ATOM, CRV có gì trong vài ngày tới

0
2499

Các altcoin ít phổ biến hơn đã có một hoạt động khá tốt trong vài ngày qua, khi so sánh với các đồng vốn hóa lớn của thị trường. Giá của Cardano, Polkadot và Solana ít nhiều đã giảm 11% trong khung thời gian nói trên. Tuy nhiên, các altcoin như CRV và ATOM đã tăng giá lần lượt là 18% và 27%.

Vì vậy, có đáng để mong đợi những coin này tiếp tục quỹ đạo đi lên của chúng không? Hay chỉ là vấn đề thời gian cho đến khi họ theo chân thị trường rộng lớn hơn?

Cơn sốt mua

Quy mô giao dịch trung bình, cùng với số dư trung bình, đã chứng kiến ​​sự gia tăng đột biến về trễ cho cả hai token này. Hãy xem xét điều này – Vào ngày 8 tháng 9, số dư trung bình của CRV HODLer là 75,8 nghìn đô la. Tuy nhiên, tại thời điểm viết bài này, giá dao động quanh mức $ 110k.

Phát hiện này về cơ bản nhấn mạnh xu hướng mua mà những người tham gia thị trường đã tham gia.

Tương tự, vào ngày 8 tháng 9, khối lượng tích lũy của ATOM có giá trị là 726,6 triệu đô la. Tuy nhiên, tốc độ tương tự đã tăng chậm, tuy nhiên, với cùng khoảng 3 tỷ, tại thời điểm viết bài.

Số dư bình quân – CRV || Nguồn: IntoTheBlock

Hơn nữa, dòng ròng trao đổi cũng đã giảm đáng kể đối với cả hai đồng tiền, làm tăng cường câu chuyện về cơn sốt mua. Theo dữ liệu từ IntoTheBlock, các sàn giao dịch đã nắm giữ tổng số dư hơn 2,4 triệu token CRV trong những ngày đầu tiên của tháng 9.

Tuy nhiên, điều tương tự gần đây đã lơ lửng trong lãnh thổ tiêu cực. Điều này làm nổi bật sự chuyển động của token từ các sàn giao dịch sang ví riêng và kho lạnh.

Về tâm lý cộng đồng, cả hai đều có thành tích khá tốt. Như có thể thấy từ biểu đồ đính kèm bên dưới, ATOM từng chỉ nhận được 300 lượt đề cập trong những ngày đầu tháng 9 trên các phương tiện truyền thông xã hội liên quan đến tiền điện tử.

Tuy nhiên, mọi người đã bắt đầu lên tiếng nhiều hơn về nó trên phương tiện truyền thông xã hội và ATOM đã dễ dàng nhận được hơn 1000 lượt đề cập trong những ngày này. Sự thống trị xã hội của nó cũng đã tăng từ 0,4% lên 3% trong vòng chưa đầy ba tuần.

Tâm lý xã hội – ATOM || Nguồn: Santiment

Mặc dù có tâm lý tích cực được chia sẻ bởi các nhà giao dịch giao ngay, cần phải chỉ ra rằng thị trường Hợp đồng tương lai đang ủng hộ các nhà giao dịch ngắn hạn.

Tỷ lệ tài trợ, đối với người mới bắt đầu là âm cho cả ATOM và CRV tại thời điểm viết bài. Ngoài ra, thanh khoản dài hạn , nói chung, đã vượt qua thanh khoản ngắn hạn cho cả hai loại tiền điện tử này.

Mục tiêu giá

Về các mục tiêu giá có liên quan, CRV dường như đang phải đối mặt với một lượng kháng cự tương đối quanh mức 3 đô la và 3,5 đô la. Nếu nó phá vỡ thành công các mức này trong các phiên giao dịch sắp tới, thì cánh cửa đạt mức cao nhất từ ​​tháng 4 đến tháng 5 của nó sẽ mở ra.

Nếu không làm như vậy sẽ thấy alt củng cố trong khung 2 đô la trong một vài ngày nữa.

Như vậy, ATOM đang trong giai đoạn khám phá giá của nó. Nó vừa vượt qua mức cao nhất trong tháng 5 vào tuần trước. Nếu áp lực mua tiếp tục gia tăng trong những ngày tới, thì đà tăng của nó sẽ gần như không thể ngăn cản. Trên thực tế, nhà phân tích nổi tiếng Michael van de Poppe tin rằng altcoin này sẽ sớm đạt được mức định giá ba chữ số. Trong một tweet gần đây , anh ấy nói,

“Vấn đề là thời gian cho đến khi chúng tôi đạt được 100 đô la.”

Do đó, nếu cả hai alts này quản lý để điều hướng thành công trong vài ngày tới, chúng sẽ ở vị trí để đạt được mức cao hơn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây