Avalanche (AVAX) tăng 12% sau khi huy động được 230 triệu đô la với việc bán token

0
2117

Mạng lưới blockchain Proof-of-stake (PoS) Avalanche đang trở nên nổi tiếng gần đây với token AVAX gốc của nó đã tăng 50% so với tuần trước. Đầu ngày hôm nay, token AVAX đã tăng 12% nữa, lên 68 đô la và lọt vào danh sách 15 loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường.

Kể từ khi thị trường sụp đổ vào giữa tháng 7, AVAX đã tăng gấp 6 lần hoặc có thể nói là 500%. Các nhà phân tích tin rằng AVAX có thể tăng thêm tới 80 đô la từ đây.

Đợt tăng giá diễn ra khi Avalance thông báo gây quỹ 230 triệu đô la với việc bán riêng các token AVAX của mình. Polygon và Three Arrows Capital đã dẫn đầu các khoản đầu tư vào hệ sinh thái avalanche. Các công ty tư nhân lớn khác bao gồm CMS Holdings, Dragonfly, R / Crypto Fund, Collab + Currency, Lvna Capital, và nhiều công ty khác.

Quỹ Avalance lưu ý rằng số tiền thu được từ việc bán hàng sẽ hướng tới việc thúc đẩy tăng trưởng từ DeFi, các ứng dụng doanh nghiệp và các trường hợp sử dụng khác trên blockchain công cộng avalanche. Bên cạnh đó, Avalanche sẽ xây dựng cơ sở hạ tầng để cung cấp hỗ trợ kỹ thuật. Nó cũng sẽ hỗ trợ các dự án thông qua các khoản tài trợ và mua token. Phát biểu về sự phát triển này, Emin Gün Sirer, Giám đốc Quỹ Avalanche cho biết :

“Mặc dù trẻ hơn nhiều năm so với các công ty cùng ngành, Avalanche đã nhanh chóng biến lời hứa và tiềm năng thành tác động thực tế và tạo ra giá trị cho người dùng và nhà phát triển DeFi. Cộng đồng các nhà xây dựng tập hợp xung quanh mạng lưới là một minh chứng cho lợi thế cạnh tranh của nó và vẫn còn rất nhiều tiềm năng chưa được khai thác ở điểm giao nhau giữa tài chính thể chế và phi tập trung trên Avalanche. ”

Nền tảng hợp đồng thông minh nhanh nhất

Chỉ một năm kể từ khi ra mắt, Avalanche đã đạt được sự tăng trưởng lớn kể từ tháng 9 năm 2020, nổi lên như một trong những hệ sinh thái blockchain phát triển nhanh nhất. Nền tảng hiện lưu trữ hơn 270 dự án.

Chuỗi khối Avalanche cũng lưu trữ một số dự án tài chính phi tập trung (DeFi) hàng đầu SushiSwap, Chainlink, Circle, Tether, v.v.

Avalanche tuyên bố là nền tảng hợp đồng thông minh nhanh nhất trong ngành được đo lường bằng thời gian tính đến thời điểm cuối cùng. Bên cạnh việc cực kỳ nhanh chóng, nó còn rất thân thiện với môi trường và chi phí thấp. Avalanche cho phép các cá nhân cũng như doanh nghiệp tạo ra “mạng riêng hoặc công cộng mạnh mẽ, đáng tin cậy và an toàn” với sự phân quyền tuyệt đối. Những “mạng con” này có thể đóng vai trò là nền tảng của các hệ sinh thái mới. Olaf Carlson-Wee, Người sáng lập và Giám đốc điều hành, Polychain Capital cho biết:

“Chúng tôi rất vui được hỗ trợ Avalanche khi nền tảng này tiếp tục phát triển cộng đồng các nhà phát triển mã nguồn mở sôi động. Chúng tôi mong muốn được thấy thế hệ ứng dụng tiếp theo ra mắt trên nền tảng này. ”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây