Axie Infinity tăng hơn 38% sau tin tức được niêm yết trên Bitfinex và Bitstamp

0
2475

Token gốc của Axie Infinity, Axie Infinity Shards (AXS), đã tăng hơn 38% khi có tin tức về việc nó được niêm yết trên hai nền tảng giao dịch tiền điện tử lớn, Bitfinex và Bitstamp.

Axie Infinity Shards (AXS) hiện giao dịch ở mức $ 66,18 tính đến thời điểm hiện tại. Trong hai ngày qua, AXS đã tăng khoảng 38%, xóa hết khoản lỗ mà công ty phải gánh chịu vào đầu tuần.

Vào thứ Hai, thị trường tiền điện tử đã giảm mạnh khi các nhà đầu tư đang đứng trước khó khăn kinh tế trong thị trường bất động sản Trung Quốc xung quanh Evergrande, một trong những nhà phát triển bất động sản lớn nhất Trung Quốc. Công ty được cho là đang nợ hơn 300 tỷ đô la và nhiều nhà phân tích gọi tình huống này là thời điểm “Lehman Brothers”, khiến công ty tuyên bố nợ nần do bong bóng nhà đất ở Hoa Kỳ.

Các nhà đầu tư đã chuyển vốn của họ ra khỏi thị trường tiền điện tử và tìm kiếm nơi trú ẩn bằng đồng đô la Mỹ.

Nhiều altcoin giống như AXS đã chứng kiến ​​mức giảm gấp đôi, điều này để lại một biển đỏ trên thị trường tiền điện tử. Vốn hóa thị trường tiền điện tử đã giảm xuống dưới mốc 2 nghìn tỷ đô la xuống mức thấp nhất là 1,77 nghìn tỷ đô la vào thứ Hai. Tuy nhiên, chúng ta đang thấy một số sự phục hồi khi vốn hóa thị trường đang tìm cách kiểm tra vùng kháng cự 2 nghìn tỷ đô la vì nó hiện ở mức 1,97 nghìn tỷ đô la.

Sự phục hồi của AXS cho thấy đợt bán tháo ban đầu là kết quả của việc token đi theo xu hướng thị trường. Các nguyên tắc cơ bản của token và tin tức về việc nó được niêm yết trên Bitfinex và Bitstamp, đã làm cho nó hoạt động tốt hơn hầu hết các token đối thủ hàng đầu của nó.

Nói về các nguyên tắc cơ bản, dữ liệu từ Axie World tiết lộ rằng nền tảng này đã tạo ra doanh thu khoảng 182 triệu đô la, tương đương 52.180,94 ETH, cho đến nay, vào tháng 9 năm 2021. Hiện không chắc liệu doanh thu của họ sẽ vượt qua con số của tháng 8, trong đó Axie đã tạo ra 364 triệu đô la (120.547,17 ETH).

Dữ liệu từ Ultrasound Money tiết lộ rằng nền tảng Axie Infinity có tỷ lệ đốt cao thứ 5 trên mạng Ethereum. Nền tảng này đã đốt cháy 10,337 ETH và nó chiếm 2,92% tổng số trên mạng Ethereum.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây