Binance bổ nhiệm Nils Andersen Röed để mở rộng nhóm điều tra và kiểm toán của mình

0
1247

Binance, một trong những nhà cung cấp cơ sở hạ tầng tiền điện tử lớn nhất thế giới, vừa công bố việc bổ nhiệm Nils Andersen Roed, cựu lãnh đạo dự án của Đơn vị Web Dark của Cảnh sát quốc gia Hà Lan, là Giám đốc Kiểm toán và điều tra.

Theo một thông báo chính thức được chia sẻ bởi Binance, Giám đốc Kiểm toán và Điều tra mới được bổ nhiệm sẽ tập trung vào việc tiến hành và dẫn dắt các cuộc điều tra nội bộ và bên ngoài để xác định các tác nhân xấu. Nils cũng sẽ hỗ trợ các cơ quan thực thi pháp luật trong các cuộc điều tra của họ.

Sau nhiều năm làm việc trong lĩnh vực thực thi pháp luật, tôi rất vui khi được giải quyết những thách thức mới trong nhóm Điều tra và Kiểm toán Binance. Qua nhiều năm, tôi đã học được rằng chỉ bắt tội phạm là không đủ để chống lại tội phạm, bạn cũng cần phải có một cái nhìn rộng hơn về toàn bộ hệ sinh thái mà chúng đang hoạt động. Tội phạm và các tác nhân xấu khác cố gắng lạm dụng tiền điện tử cho các mục đích bất hợp pháp, điều này có thể gây ảnh hưởng đến những người tham gia vô tội trong toàn ngành, ” Nils nói.

Tại Binance, tôi sẽ cố gắng giữ cho nền tảng và người dùng an toàn trước những kẻ xấu này đồng thời hỗ trợ các cơ quan thực thi pháp luật trên toàn thế giới điều tra và truy tố an toàn,” anh nói thêm.

Binance cũng nhấn mạnh những nỗ lực gần đây của họ để làm cho toàn bộ hệ sinh thái của công ty an toàn cho người dùng. Vào tháng 8 năm 2021, công ty đã tăng yêu cầu KYC toàn cầu để tăng cường bảo vệ người dùng.

Hồ sơ của Nils Andersen Röed

Nils có một nền tảng vững chắc về điều tra. Trước khi gia nhập Binance, anh ấy đã phục vụ tại Europol với tư cách là một chuyên gia trong nhóm Dark Web. Trước đây, Nils cũng từng là Trưởng dự án của Chiến dịch Gravesac / Bayonet, điều phối việc tiếp quản và gỡ bỏ các thị trường dark web Hansa Market và Alphabay.

Mục tiêu của tôi là làm cho ngành công nghiệp tiền điện tử (và cụ thể là Binance) trở thành một nơi an toàn hơn. Sự hợp tác quốc tế giữa ngành và các cơ quan thực thi pháp luật là then chốt, bọn tội phạm không quan tâm đến biên giới. Sự hợp tác ngày càng tăng giữa khu vực công và tư nhân cũng sẽ có lợi khi đấu tranh với tội phạm và làm cho ngành này trở thành một nơi an toàn hơn cho tất cả mọi người,” Nils kết luận.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây