Binance Hoa Kỳ nhắm mục tiêu IPO trong ba năm tới, Changpeng Zhao cho biết

0
2314

Binance.US có thể tham gia Coinbase vì nó có mục tiêu trở thành một công ty giao dịch công khai trong những năm tới.

Changpeng Zhao – Người sáng lập và Giám đốc điều hành của Binance – cho biết chi nhánh của sàn giao dịch tiền điện tử Hoa Kỳ có thể theo dõi Coinbase và có đợt chào bán công khai lần đầu trong 36 tháng tới.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với The Information, người đứng đầu Binance – Changpeng Zhao – đã tiết lộ rằng Binance.US – chi nhánh của công ty tại Hoa Kỳ – có kế hoạch tung ra IPO trong ba năm tới:

“Binance.US sẽ làm những gì Coinbase đã làm.” – Zhao nói.

Coinbase – một sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu khác – đã trở thành công ty lớn đầu tiên trong lĩnh vực này giao dịch công khai cổ phiếu của mình. Vào giữa tháng 4, khi nền tảng này được IPO, nó bắt đầu giao dịch trên Nasdaq với mức giá khoảng 400 USD. Tuy nhiên, hiện tại, cổ phiếu COIN đã giảm xuống còn khoảng $ 265.

Trong cuộc phỏng vấn của mình, Changpeng Zhao – còn được gọi là CZ – đã chỉ ra rằng Binance.US sắp hoàn thành một vòng gọi vốn tư nhân lớn trong những tháng tới. Sáng kiến ​​này sẽ làm giảm quyền kiểm soát của CEO đối với hội đồng quản trị.

Đáng chú ý là cựu CEO của Binance. Mỹ – Brian Brooks – gần đây đã từ chức. Giám đốc điều hành cấp cao nhất không giải thích nhiều chi tiết, chỉ đơn giản giải thích rằng có sự khác biệt về định hướng chiến lược của sàn giao dịch.

Mặc dù địa điểm giao dịch đã thu hút sự chú ý của nhiều nhà quản lý, nhưng nó đã tạo ra thu nhập từ 800 triệu đến 1 tỷ đô la trong năm qua, theo Zhao.

Theo cách này, Cơ quan Quản lý Tài chính (FCA) vào tuần trước đã tuyên bố rằng họ đã giải quyết tất cả các vấn đề trước đó với sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới – Binance:

“Vào ngày 25 tháng 6 năm 2021, FCA đã áp đặt các yêu cầu đối với Binance Markets Limited. Công ty đã tuân thủ tất cả các khía cạnh của các yêu cầu. ”

Tuy nhiên, ngay sau đó, cơ quan giám sát của Anh đã cảnh báo rằng “dựa trên sự tham gia của công ty cho đến nay,” địa điểm giao dịch tiềm ẩn rủi ro đáng kể và không thể được giám sát một cách hiệu quả.

Đây không phải là lần đầu tiên CZ lên tiếng về việc IPO. Giám đốc điều hành đã ám chỉ về một sự phát triển tiềm năng như vậy vào tháng Bảy năm nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây