Bitcoin (BTC) sẽ trông như thế nào vào năm 2100? Gavin Andresen phát hành bài luận giật gân

0
2490

Người sáng lập Bitcoin Foundation xuất bản một bài luận lập dị để thấy trước tương lai không xa của tiền điện tử đầu tiên.

Ông Andresen kêu gọi những người theo dõi và độc giả của ông không nên coi trọng 100% văn bản của ông về tương lai của Bitcoin (BTC) mà hãy đọc nó như một “tiểu thuyết khoa học viễn tưởng”.

Khi nào Bitcoin (BTC) đạt 6.000.000 đô la?

Theo bài báo của ông Andresen , vào năm 2061, giá Bitcoin (BTC) sẽ đạt 1.000.000 đô la theo giá trị ngày nay sẽ bằng 6.000.000 đô la do lạm phát.

Người khai thác sẽ nhận được phần thưởng không đáng kể (0,006103515625 BTC) trên mỗi khối cộng với phí giao dịch cực cao (5 BTC cho 4.000). Mạng trở nên chậm chạp, cực kỳ tốn kém để sử dụng và do đó, bị nhà đầu tư lớn chi phối rất nhiều.

Do đó, hầu hết Bitcoin (BTC) sẽ bị khóa trong bộ lưu trữ nhiều dấu hiệu: các giao dịch “thực” sẽ xảy ra giữa các token tổng hợp được chốt bằng Bitcoin trên các blockchain khác, không giống như WBTC và RenBTC hiện đại.

Chỉ những nhà đầu tư siêu giàu mới có thể giao dịch: mạng Bitcoin (BTC) sẽ được sử dụng bởi các sàn giao dịch tập trung và các tổ chức khai thác. Họ sẽ quan tâm đến việc duy trì mạng lưới vì họ sẽ nhận được tất cả các khoản phí họ phải trả.

Đây là cách các nhà siêu đầu tư sẽ đóng cửa Bitcoin (BTC) vào năm 2100

Trong 50 năm tới, mạng Bitcoin (BTC) sẽ thậm chí còn trở nên chậm hơn và đắt hơn: phần thưởng của những người khai thác sẽ giảm xuống 0 và những nhà đầu tư có thể bắt đầu đóng mạng.

Họ sẽ từ bỏ các cầu nối giữa Bitcoin và các blockchains khác và gửi “wrapped Bitcoin” đến các địa chỉ bị phá hủy. Vì vậy, một khi không có gì để bảo mật, mạng sẽ ngừng hoạt động

Vào thời điểm này, tất cả Bitcoin (BTC) sẽ được tính toán trên các blockchain khác nhau. Do đó, vàng kỹ thuật số sẽ luôn là tài sản khan hiếm đầu tiên của kỷ nguyên Web3.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây