Bitcoin duy trì 48 nghìn đô la bất chấp khối lượng giao dịch tối thiểu cuối tuần

0
1689

Bitcoin đã đạt gần 49.000 đô la lần đầu tiên trong hơn một tuần nhưng không thể phá vỡ nó và đã quay trở lại khoảng 48.000 đô la. Hầu hết các altcoins đều có màu đỏ nhẹ, ngoại trừ Solana, đã tăng 4% trong một ngày lên trên 160 đô la.

Bitcoin duy trì $48K

Sau đầu tuần đầy biến động, trong đó bitcoin tăng 1.500 đô la và giảm 3.000 đô la trong vài phút, tiền điện tử này đã tăng giá ổn định. Trong vài ngày, nó đã thoát khỏi mức thấp nhất 43.300 đô la đạt được vào thứ Hai và thêm hơn 5.000 đô la cho đến thứ Sáu.

Sau một đợt thoái lui ngắn, thị trường tăng giá đã tăng một lần nữa vào ngày hôm qua và đẩy tài sản về phía bắc. Lần này, BTC đã phá vỡ trên 48.000 đô la một cách dứt khoát và tiếp tục leo lên mức cao hàng ngày khoảng 48.900 đô la (trên Bitstamp).

Tuy nhiên, khi bitcoin đang chuẩn bị thách thức đường giá 49.000 đô la, tình hình đã thay đổi và sự từ chối sau đó đã đẩy nó xuống mức thấp hàng ngày là 47.600 đô la.

Kể từ đó, BTC đã thu hồi được vài trăm đô la và hiện đang ở trên 48.000 đô la. Điều này xảy ra ngay cả với khối lượng giao dịch tối thiểu vào cuối tuần. Dữ liệu về Bitcoinity cho thấy khối lượng giao dịch trong vài ngày cuối tuần trước đây về cơ bản thấp hơn đáng kể so với các ngày trong tuần và lần này cũng không phải là ngoại lệ.

Solana đòi lại $160

Hầu hết các altcoins đã bắt chước hiệu suất của nhà lãnh đạo của họ kể từ ngày hôm qua, với nhiều coin trong số đó có màu đỏ nhẹ. Ethereum đã thất bại ở mức 3.500 đô la và mức thoái lui 1,5% trong một ngày đã đưa tiền điện tử lớn thứ hai lên khoảng 3.450 đô la.

Cardano, Binance Coin, Ripple, Polkadot, Dogecoin và Chainlink cũng đã đánh dấu những khoản lỗ nhỏ trong một ngày. Avalanche (-5%) đã mất giá nhiều nhất sau hai ngày liên tiếp lập kỷ lục về giá tranh. Tuy nhiên, AVAX vẫn trên 70 đô la.

Solana là coin duy nhất có mức tăng ấn tượng hơn từ các giá trị vốn hóa lớn hơn. Mức tăng 3% hàng ngày đã đưa token lên trên $160.

Các altcoin vốn hóa thấp hơn và trung bình cũng không ổn định. Cosmos là cổ phiếu tăng giá hàng ngày hai con số duy nhất với mức tăng 11%. Hơn nữa, ATOM tăng 40% trong một tuần và gần $40.

Vốn hóa thị trường tiền điện tử cũng tương đối ổn định trong một ngày ở mức khoảng 2.150 nghìn tỷ đô la.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây