Bitcoin giảm gần 1.500 đô la sau khi El Salvador bơm giá

0
990

Bitcoin giảm ngay cả sau khi tin tức triển khai BTC El Salvador tăng giá.

Thị trường tiền điện tử đã phản ứng tích cực với việc triển khai Bitcoin ở El Salvador . Nhiều người có ảnh hưởng đến tiền điện tử đã quảng bá tin tức trong khi đề xuất rằng những người theo dõi của họ mua Bitcoin trị giá 30 đô la để ủng hộ quyết định của đất nước. Nhưng sau khi thị trường phản ứng với mức tăng trưởng 2,2% và kiểm tra 53.000 đô la, chúng ta đang chứng kiến ​​mức thoái  lui trở lại mức 51.000 đô la.

Hôm qua, Bitcoin đã tích cực kiểm tra điểm kháng cự mạnh – $53,000 – nhưng thật không may, nó đã không thể vượt qua nó. Lý do chính cho sự thoái lui có thể hoàn toàn là kỹ thuật vì các chỉ số như RSI coi thị trường là “oversold”, trong hầu hết các trường hợp, dẫn đến một sự thoái lui.

Các chỉ báo cảm xúc như chỉ báo Sợ hãi và Tham lam hiển thị giá trị 79, có nghĩa là “Tham lam tột độ” và cũng báo hiệu một thị trường quá nóng. Theo các chỉ báo khối lượng, bullrun hiện tại đang dần mất sức mua. Tuy nhiên, đồng thời, nó tương quan với các chỉ báo luồng trao đổi báo hiệu dòng tiền lớn từ ví giao dịch.

Trước đây,ngành công nghiệp tiền điện tử phải đối mặt với dòng tiền khổng lồ và dòng tiền trao đổi. Sàn giao dịch duy nhất đối mặt với dòng tiền tích cực là Binance, trong khi những sàn khác đang rút tiền.

Kể từ ngày 31 tháng 8, Bitcoin đã liên tục tăng và cho thấy mức tăng giá hơn 12% trong một khoảng thời gian tương đối ngắn. Các loại tiền điện tử khác gắn liền với ngành DeFi và NFT, như Ethereum hoặc Solana, cho thấy sự biến động nhiều hơn và tăng lần lượt 25% và 65%.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây