Bitcoin ở mức cao nhất trong 11 ngày: AVAX đánh dấu mức cao khác mọi thời đại

0
1866
cnn

Sau đợt giảm giá hôm qua xuống dưới 47.000 đô la, bitcoin đã tiếp tục quỹ đạo tăng giá khi thêm 2.000 đô la và gần 49.000 đô la. Hầu hết các altcoins đã bị đình trệ, nhưng không phải Avalanche. AVAX đã thiết lập thêm một mức cao nhất mọi thời đại, lần này là trên $70.

Bitcoin lập biểu đồ mức cao nhất trong 11 ngày

Tuần này bắt đầu với sự biến động gia tăng sau các báo cáo giả mạo tuyên bố rằng Walmart đã áp dụng thanh toán bằng tiền điện tử cho các dịch vụ trực tuyến của mình. Bitcoin đã tăng 1.500 đô la trước khi bán phá giá 3.000 đô la sau đó. Điều này lên đến đỉnh điểm với mức giảm xuống còn 43.300 đô la.

Mặc dù vậy, kể từ đó, thị trường tăng giá vẫn nắm quyền kiểm soát. Họ bắt đầu đẩy dần tiền điện tử lên phía bắc và BTC đã thu hồi vài nghìn đô la trong vài ngày.

Điều này đã thay đổi một thời gian ngắn vào thứ Sáu khi tài sản giảm hơn 1.000 đô la xuống mức thấp hàng ngày là 47.600 đô la (trên Bitstamp). Tuy nhiên, sự điều chỉnh này diễn ra trong thời gian ngắn khi bitcoin bắt đầu tăng trở lại. Trong những giờ tiếp theo, nó đã tăng thêm hơn 2.000 đô la giá trị và đạt 48.800 đô la. Đây đã trở thành thẻ giá cao nhất kể từ thứ Hai tuần trước.

Sự thống trị của Bitcoin trên thị trường đã tăng lên trên 42% khi giá trị vốn hóa thị trường của nó một lần nữa đạt mức 900 tỷ đô la.

AVAX cho thấy kỉ lục mức cao mọi thời đại liên tiếp

Hầu hết các altcoins cũng đã thoái lui vào ngày hôm qua với nhà lãnh đạo của họ. Tuy nhiên, một số đã không thể tăng thêm như BTC đã làm. Ethereum đã bật lên từ mức thấp hàng ngày và hiện đang ở mức 3.500 đô la, nhưng nó vẫn giảm 1% trên quy mô 24 giờ.

Cardano, Binance Coin, Ripple, Polkadot và Dogecoin cũng đã bị đình trệ hoặc giảm 2-3%. Ngược lại, Solana, đã giảm mạnh 10% vào ngày hôm qua, đã phản ứng tốt. Mức tăng 8% đã khiến giá vé cao gần đây đạt gần 160 đô la tính đến thời điểm hiện tại.

Tuy nhiên, Avalanche có biểu hiện xuất sắc nhất. Mức cao nhất mọi thời đại của ngày hôm qua là không đủ cho AVAX, vì mức tăng 16% đã đưa nó lên trên 70 đô la cho một kỷ lục giá mới.

IOTA (10%), Fantom (8%), LEO (6%) và LEO (5%) cũng đã lập biểu đồ mức tăng ấn tượng, trong khi Shiba Inu, Audius, SushiSwap và TRON đều đã rút lui với 8% trong một ngày.

Vốn hóa thị trường tích lũy đã phục hồi hơn 60 tỷ đô la kể từ mức thấp của ngày hôm qua, nhưng vẫn dưới 2,2 nghìn tỷ đô la.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây