BitPay và Verifone hợp tác cho phép thanh toán Doge, Bitcoin và Ethereum ở Hoa Kỳ

0
1835

BitPay Inc. và Verifone Inc đang mong muốn đảm bảo một thỏa thuận

BitPay Inc. và Verifone Inc. đang mong muốn đạt được thỏa thuận  cung cấp các điểm bán hàng thực tại các cửa hàng khác nhau trên khắp Hoa Kỳ Theo Bloomberg, các điểm bán hàng mới nhất của Verifone sẽ bao gồm thanh toán bằng tiền điện tử. Người bán trên khắp đất nước sẽ có thể nhận được token và coin từ các ví tiền điện tử khác nhau. Các điều khoản không được tiết lộ.

Sự hợp tác với Bitpay sẽ cho phép công ty giải quyết vấn đề chính trong ngành tiền điện tử: sự biến động. BitPay sử dụng công nghệ riêng của mình để bảo vệ thương từ bản chất dễ thất thoát của tiền điền tử , cho phép họ bán với một mức giá quy định như với các đồng tiền fiat. Sau khi giao dịch hoàn tất, người bán sẽ có thể nhận tiền trực tiếp từ tài khoản ngân hàng của họ.

Bitpay đã xử lý hơn 60.000 giao dịch  trong một tháng. Giám đốc điều hành của Verifone, Mike Pulli, tuyên bố rằng công ty mong muốn cung cấp cho người dùng các tùy chọn và cho phép họ thanh toán hàng hóa mà họ mua hàng ngày bằng tiền điện tử hoặc các tài sản kỹ thuật số khác.

Trước đó, một công ty lớn khác, Twitter, đã triển khai thanh toán bằng tiền điện tử trên trang web của mình, tham gia vào một nhóm các công ty hoạt động ủng hộ việc áp dụng tiền điện tử trong “thế giới thực”. Theo Pulli, các thương gia rất vui khi chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử và đã sẵn sàng mua các sản phẩm. Một số thương hiệu, như Macy’s, Taco Bell và Whole Foods đang chào đón khách hàng bằng tiền điện tử.

Các chi tiết hợp tác vẫn chưa được tiết lộ từ cả hai bên.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây