Bộ sưu tập các kiệt tác lịch sử cao cấp được ra mắt với Binance NFT

0
2352

Bộ sưu tập – được ra mắt bởi Bảo tàng State Hermitage – sẽ bao gồm các tác phẩm của Leonardo Da Vinci. 

Binance NFT sẽ sớm mở một bộ sưu tập cao cấp từ Bảo tàng State Hermitage cho thị trường của họ, bao gồm các bản tái hiện các kiệt tác của bảo tàng.

Bộ sưu tập: “Token của bạn được giữ trong Hermitage”

Như Binance vừa thông báo , Bộ sưu tập NFT của bảo tàng có tiêu đề “Token của bạn được giữ trong Hermitage” và bao gồm 5 bản sao kỹ thuật số các tác phẩm nghệ thuật của các nghệ sĩ huyền thoại có tác phẩm mà họ sở hữu.

Cụ thể, bộ sưu tập sẽ bao gồm các bản sao ảo của:

  • Giorgione’s “Judith”
  • Vincent Van Gogh’s “Lilac Bush”
  • Wassily Kandinsky’s “Composition VI”
  • Claude Monet’s “Corner of the Garden at Montgeron”
  • Leonardo Da Vinci’s “The Madonna and Child”

Bảo tàng sẽ giữ lại một bản sao ảo của mỗi mảnh, trong khi một bản sao khác sẽ được bán đấu giá trên thị trường ảo của Binance, mỗi bản có giá khởi điểm là $ 10k BUSD.

Năm người chiến thắng trong cuộc đấu giá cũng sẽ được giới thiệu một đoạn video độc quyền của tổng giám đốc bảo tàng chứng nhận bản sao của họ. Anh ta sẽ ký chúng và hiển thị thời gian chính xác mà mỗi chữ ký được ký.

Cuộc đấu giá cho các mảnh của bộ sưu tập sẽ bắt đầu vào ngày 31 tháng 8, 12 giờ trưa giờ UTC và kết thúc đúng một tuần kể từ thời điểm đó.

Tận dụng lợi thế của NFT

Quyết định của bảo tàng tiếp thị NFT của họ có thể là một quyết định khôn ngoan, dựa trên vị trí của họ. Nó cho phép họ nhân bản giá trị văn hóa của những kiệt tác hàng thế kỷ của họ trên blockchain với chi phí cực kỳ thấp và bán chúng với lợi nhuận khổng lồ mà không thực sự mất đi các bản sao thực của chúng.

Nhiều biểu tượng văn hóa khác cũng đã tung ra các bộ sưu tập NFT của riêng họ vì khả năng tạo ra giá trị danh giá từ thị trường mỏng. Ví dụ, Marvel gần đây đã phát hành một bộ sưu tập NFT với hơn 60 nghìn bức tượng siêu anh hùng kỹ thuật số, đã bán hết trong vòng một ngày.

Các siêu sao thể thao đã đặc biệt nhanh chóng tận dụng sức mạnh này. Đầu tháng này, Lionel Messi đã tung ra bộ sưu tập NFT gồm các tác phẩm nghệ thuật có sự góp mặt của chính anh, điều này đã làm tăng vọt giá trị của token liên quan của mạng. Chỉ vài ngày trước đó, New York Knicks đã bán 5 vé kỹ thuật số trên Ethereum để kỷ niệm mùa giải bóng rổ 2020-2021.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây