Burger King ra mắt bộ sưu tập NFT

0
1895
A Burger King location on Rochester Road in Troy, Michigan. Founded in 1953, Burger King is a chain of fast food restaurants with over 12,000 locations worldwide.

Burger King đã công bố ra mắt chiến dịch NFT mới nhất của mình, ‘Keep It Real Meals’ sẽ được bán đấu giá trên thị trường NFT, Sweet. Chiến dịch được tổ chức với sự hợp tác của những người nổi tiếng Nelly, Anitta và LILHUDDY.

Burger King Keep It Real Meals NFT sẽ tạo điều kiện mở khóa các bộ sưu tập kỹ thuật số thông qua mã QR sẽ xuất hiện trên khoảng 6 triệu suất ăn. Những bộ sưu tập kỹ thuật số này có thể hướng người dùng đến việc mở khóa một số phần thưởng NFT. Burger King đang cung cấp các phần thưởng như bộ sưu tập kỹ thuật số 3D Burger King, bánh sandwich Whopper trong một năm, sản phẩm có chữ ký hoặc thậm chí là “cuộc gọi một lần trong đời với một trong những người nổi tiếng của chiến dịch”, Decrypt nói.

Bộ sưu tập NFT của các thương hiệu Thực phẩm & Đồ uống

Vào tháng 8, thị trường NFT chứng kiến ​​công ty bia, Budweiser thay đổi hình ảnh hiển thị trên Twitter của mình thành một tên lửa bia vẽ tay NFT mà họ đã mua với giá 8 Ethereum, trị giá khoảng 26.000 đô la vào thời điểm đó. Hơn nữa, thương hiệu đã đăng ký một tên miền Ethereum, beer.eth, với giá 30 ETH, khoảng 100.000 đô la vào thời điểm đó.

Taco Bell là một thương hiệu đồ ăn và thức uống khác theo xu hướng NFT trong quý đầu tiên của năm 2021. Gã khổng lồ đồ ăn nhanh đã thông báo trên Twitter của mình rằng họ đang bán ảnh và ảnh GIF theo chủ đề taco trên thị trường NFT, Rarible.

Làn sóng NFT của Hollywood

Sự điên cuồng của NFT không chỉ giới hạn ở các chuỗi cửa hàng thực phẩm và đồ uống. Đầu tháng này, giải Oscar cho Nam diễn viên chính xuất sắc nhất, Anthony Hopkin đã gây sốt mạng khi thông báo bộ phim tiếp theo của anh, Zero Contact sẽ được công chiếu trên nền tảng phân phối và chứng kiến NFT mới, Vuele. Phần mềm hàng đầu sẽ được tung ra thông qua nhiều lần giảm NFT trên nền tảng, bắt đầu từ ngày 24 tháng 9. Bộ phim tiếp theo của Anthony Hopkins, sau chiến thắng giải Oscar của anh ấy vào mùa xuân năm ngoái, được cho là “sự kiện NFT phim truyện đầu tiên trên thế giới.”

Ngay cả nhà sản xuất Entourage, Rob Weiss cũng đã xác nhận sản xuất và đạo diễn chương trình truyền hình tiền điện tử đầu tiên thuộc loại này, ‘Hold On for Dear Life’. Loạt phim sẽ xoay quanh các NFT, khi nhân vật chính khởi chạy một NFT được đặt theo tên người bạn thân nhất của cô ấy. Hơn nữa, cốt truyện miêu tả cuộc chiến giữa đời thực đang diễn ra giữa hệ thống tập trung và cộng đồng phi tập trung.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây