Bưu điện Vương quốc Anh tạo điều kiện thuận lợi cho việc mua Bitcoin (BTC) trên thị trường Swarm

0
837

Bưu điện Vương quốc Anh có công bố nó sẽ cung cấp BTC và các loại tiền điện tử khác thông qua ứng dụng EasyID bắt đầu từ tuần tới. Ứng dụng dành cho thiết bị di động thường đóng vai trò như một phương tiện để người dùng xác minh tuổi và danh tính của họ khi truy cập các dịch vụ trực tuyến. 

Mở DeFi cho nhiều Folks hơn

Giờ đây, cư dân Vương quốc Anh sẽ có thể mua phiếu thưởng tiền điện tử thông qua ứng dụng trên Thị trường Swarm, một sàn giao dịch hợp nhất cho tiền điện tử và chứng khoán. Sau đó, các phiếu thưởng có thể được đổi thành BTC hoặc ETH.

Bưu điện Vương quốc Anh đã thể hiện cam kết chuyển hầu hết các dịch vụ của mình sang trực tuyến bằng cách tung ra các dịch vụ tiền điện tử trên ứng dụng miễn phí của mình.

Một phát ngôn viên của tập đoàn ca ngợi EasyID là một công cụ cho phép bất kỳ ai tạo ra danh tính kỹ thuật số an toàn thông qua thiết bị di động của họ. Anh ấy giải thích rằng sau khi sử dụng ứng dụng EasyID để xác minh danh tính của họ, người dùng có thể truy cập trang web Swarm Markets và mua phiếu thưởng tiền điện tử. 

Philipp Pieper, người đồng sáng lập Swarm Markets, coi sự phát triển này là một bước quan trọng để mở ra khu vực DeFi bùng nổ cho nhiều người dùng hơn. Ông nói thêm rằng quan hệ đối tác sẽ cho phép những người bình thường mua ETH và BTC thực.

“Cho đến nay, mọi người đã bị khóa DeFi vì không có một nền tảng an toàn, đáng tin cậy và được quản lý để họ sử dụng. Giờ đây, nhiều người hơn có tùy chọn bắt đầu sử dụng tiền điện tử và tận hưởng những lợi ích của DeFi.”

Pieper lưu ý.

Swarm Markets tự chào mình là giao thức DeFi được quản lý đầu tiên trên thế giới với giấy phép từ BaFin, cơ quan quản lý tài chính hàng đầu của Đức. Sự hợp tác của nền tảng với dịch vụ bưu chính Vương quốc Anh cho phép nó tiếp cận hơn 10 triệu người dùng trên ứng dụng EasyID.

Một thời gian ngắn sau khi tin tức nổ ra trên Telegraph Swarm Coin (SWM), token gốc của sàn giao dịch, đã bơm hơn 4% trong vài giờ. 

Mối quan hệ của Bưu điện với tiền điện tử

Theo chiến lược gia tài chính điều lệ Warren Shute, động thái của Bưu điện để tạo điều kiện cho việc mua tiền điện tử là kỳ quặc, trong bối cảnh thị trường biến động mạnh. Ông lập luận rằng hầu hết mọi người không liên kết Bưu điện với tiền điện tử, thêm rằng việc mua các loại tiền kỹ thuật số có thể rất rủi ro.

Tuy nhiên, nhà cung cấp dịch vụ gửi thư thừa nhận rằng quyền truy cập vào các sản phẩm và dịch vụ đang nhanh chóng chuyển sang trực tuyến và do đó đã điều chỉnh cho phù hợp. Tập đoàn tin rằng EasyID cho phép mọi người dễ dàng chứng minh danh tính của họ với bất kỳ công ty hoặc tổ chức nào mà họ muốn tương tác. 

Theo báo cáo, Bưu điện sẽ nhận được các khoản thanh toán từ Swarm Markets cho việc sử dụng EasyID. Tuy nhiên, nó sẽ không nhận được bất kỳ khoản hoa hồng nào trên các chứng từ tiền điện tử. 

Tuần tuyệt vời để áp dụng BTC

Quan hệ đối tác mới ở Vương quốc Anh diễn ra chỉ vài ngày sau khi El Salvador chính thức áp dụng BTC dưới dạng đấu thầu hợp pháp. Hầu hết những người ủng hộ tiền điện tử đều coi việc thực thi luật bitcoin là một bước tiến lớn đối với việc áp dụng rộng rãi.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây