Các thợ đào đã tích lũy được số Bitcoin trị giá 600 triệu đô la kể từ tháng 2

0
1049

Người khai thác bitcoin đang tích lũy khi tỷ lệ băm của mạng tiếp tục phục hồi theo nhà cung cấp phân tích trên chuỗi Glassnode.

Trong báo cáo Week on Chain ngày 20 tháng 9, Glassnode đã tuyên bố rằng số dư BTC của thợ đào đang tăng lên, với các ví liên quan đến thợ đào đã tích trữ 14.000 BTC trị giá khoảng 600 triệu đô la trong sáu tháng rưỡi qua.

Báo cáo cũng lưu ý rằng các thị trường tăng giá của năm 2020 và 2021 đã chứng kiến ​​các thợ đào nắm giữ phần thưởng lớn hơn so với các chu kỳ thị trường trước đó. Các thợ đào thường bán BTC để trang trải chi phí của họ bao gồm cả hóa đơn tiền điện và phần cứng.

Nguồn cung chưa sử dụng của thợ đào Bitcoin: Glassnode

Xu hướng tích lũy của thợ đào tiếp tục khi tỷ lệ băm của mạng Bitcoin phục hồi trong quý vừa qua.

Giữa những đồn đoán liên quan đến cuộc di cư của thợ đào Trung Quốc, Glasnnode báo cáo rằng sức mạnh băm của Bitcoin đã giảm 51% xuống mức thấp nhất địa phương là 90 Exahashes vào cuối tháng 6.

Sức mạnh băm của mạng đã phục hồi 52% đến 137 Exahashes theo đường trung bình động bảy ngày. Phục hồi tỷ lệ băm cho thấy rằng hầu hết các hoạt động khai thác hiện đã được di dời và đang hoạt động trở lại.

Tuy nhiên, tỷ lệ băm của Bitcoin hiện đang thấp hơn 34% so với mức cao nhất mọi thời đại là 184 Exahashes từ tháng 5.

Bất chấp kho bạc khai thác mở rộng và tỷ lệ băm phục hồi, cổ phiếu của các công ty khai thác được giao dịch công khai đã giảm trở lại khi thị trường tài chính rộng lớn hơn thoái lui trong bối cảnh lo ngại rằng gã khổng lồ bất động sản Trung Quốc Evergrande có thể sớm vỡ nợ.

Riot Blockchain, công ty đã chi lớn để xây dựng một trung tâm dữ liệu mới ở Texas và mở rộng công suất băm của nó trong năm nay, đã bị trượt 2,4% giá cổ phiếu kể từ khi bắt đầu giao dịch vào ngày 20 tháng 9.

Các đối thủ cạnh tranh Marathon và Hive Blockchain đều giảm 1,5% khiêm tốn hơn kể từ sáng thứ Hai, trong khi cổ phiếu của các cổ phiếu Hut 8 đã giảm 5,4% so với cùng kỳ.

Tuy nhiên, các cổ phiếu khai thác đã vượt trội hơn Bitcoin trong tuần cho đến nay, với BTC giảm hơn 10% để giao dịch ở mức 42.730 đô la vào thời điểm viết bài, theo CoinGecko.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây