Cardano (ADA) triển khai Ví Daedalus với sự hỗ trợ của Alonzo, mời người dùng nâng cấp

0
1576

Input Output Global công bố phiên bản mới của Daedalus, phần mềm ví chính của Cardano (ADA). Đây là lý do tại sao phiên bản v4.3.1 đặc biệt.

Vì Cardano (ADA) đang tiến tới việc kích hoạt Alonzo hardfork trong mainnet, cơ sở hạ tầng của nó đã sẵn sàng cho chức năng hợp đồng thông minh.

Daedalus ra mắt với sự hỗ trợ của Alonzo

Theo thông báo chính thức được chia sẻ bởi nhóm IOG trên Twitter, các kỹ sư của họ đã triển khai phiên bản cập nhật của phần mềm ví Cardano, Daedalus

Daedalus 4.3.1 trở thành bản phát hành đầu tiên của ví này để hỗ trợ kích hoạt mainnet của hard fork Alonzo, được thiết lập để mang các hợp đồng thông minh đến Cardano (ADA).

Bên cạnh hỗ trợ mainnet của Alonzo, phiên bản mới của ví đã sẵn sàng cho bản cập nhật chương trình cơ sở phần cứng ví Trezor sắp tới. Nó cũng tự hào có một số cải tiến về UX/UI và hiệu suất.

Để kỷ niệm cột mốc quan trọng cho blockchain proof of stake (PoS) lớn nhất, các nhà phát triển IOG đã kích hoạt đồng hồ đếm ngược. Do đó, những người đam mê Cardano (ADA) có thể theo dõi tiến trình kích hoạt Alonzo.

Hợp đồng thông minh sắp có mặt trên Cardano (ADA)

Nhóm IOG nhấn mạnh rằng, để đảm bảo hoạt động ví liền mạch và không bị gián đoạn, tất cả người dùng Daedalus nên nâng cấp ví của họ trước khi Điều phối viên Hard Fork của Cardano bắt đầu cập nhật hệ thống.

Hardfork Alonzo của Cardano dự kiến ​​sẽ diễn ra vào ngày 12 tháng 9 năm 2021, vào khoảng 9:44 tối theo giờ UTC. Hôm qua, Binance (BNB), một sàn giao dịch phi tập trung hàng đầu, đã xác nhận sự hỗ trợ của nâng cấp này.

Trước khi ra mắt hợp đồng thông minh, Cardano (ADA) đã bị  tấn công bởi các nhà phê bình đầu độc công ty.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây