Chúng tôi đang lắp đầy khoảng trống kiến ​​thức trong tiền điện tử, theo Adegunloye

0
741

Giám đốc điều hành của House of Olympus Limited, một nền tảng giáo dục tài chính đang thay đổi cách người trẻ Nigeria nhìn nhận về tiền và tiền điện tử, Victor Louis Adegunloye, cho biết công ty của ông đang thu hẹp khoảng cách kiến ​​thức xung quanh lệnh cấm giao dịch tiền điện tử của Ngân hàng Trung ương Nigeria (CBN).

Phát biểu trong một cuộc phỏng vấn với Daily Independent, Adegunloye nói rằng người Nigeria đang bị lợi dụng vì lệnh cấm và việc tạo ra một kế hoạch thí điểm để tạo ra một loại tiền kỹ thuật số mới do chính phủ hậu thuẫn.

Anh ấy nói rằng công ty của anh ấy tổ chức các cuộc hội thảo hàng tuần để giáo dục mọi người về cơ hội trong việc đào tạo tiền kỹ thuật số hơn là về công nghệ tài chính và các ứng dụng blockchain tại một trung tâm.

Chúng tôi đã đào tạo hơn 30.000 người với ít nhất 5% hiện có thu nhập từ 100 đô la đến 1000 đô la một tuần.

Chính phủ Nigeria, thông qua CBN, sau khi cấm các giao dịch tiền điện tử thông qua các ngân hàng được cấp phép vào tháng 7, đã công bố một kế hoạch thí điểm để tạo ra một loại tiền kỹ thuật số mới do chính phủ hậu thuẫn.

Anh ấy tin rằng lệnh cấm này là do nhiều người đã bị lợi dụng do khoảng cách về kiến ​​thức mà chúng tôi với tư cách là một công ty đã bắc cầu.

“Chúng tôi có 2.000 người dùng đang hoạt động trên nền tảng holglobal.team của chúng tôi; tất cả đều không phải trả tiền vào lúc này và chúng tôi sẽ ra mắt trang tổng quan của mình trong quý tới.

Chúng tôi hiện cũng có người dùng từ hơn 60 quốc gia trên toàn cầu, đặc biệt là ở các quốc gia châu Phi như Nigeria, Ghana, SA, Kenya và Uganda.

“Chúng tôi muốn mọi người được trao quyền bằng cách tận dụng các công nghệ mới đang phát triển.

Nhìn chung, công ty có kế hoạch để mọi người kiếm tiền, đồng thời giáo dục cho khách hàng kiến ​​thức và thông tin để tận dụng các cơ hội trong công nghệ blockchain để đưa ra các quyết định tài chính tốt hơn và xây dựng cuộc sống tốt hơn cho bản thân và gia đình của họ.

Ông cho rằng Olympus đã đào tạo về tài chính và trao quyền cho hàng nghìn người kiếm tiền và tận dụng các cơ hội đầu tư, với một danh mục gồm một số video đào tạo trên nền tảng đào tạo tài chính holglobal.team của họ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây