Chuyên gia NFT ở London đầu tư 700 nghìn đô la vào nền tảng bất động sản dựa trên blockchain

0
1995

Một nhà đầu tư NFT ở London đã thông báo rằng họ đang hỗ trợ một nền tảng bất động sản Bắc Mỹ với 700 nghìn đô la tài trợ.

NFT Investments đang thực hiện khoản đầu tư sáu con số vào Blimp Technologies Inc, được gọi là Blimp Homes, một nền tảng tìm kiếm và cộng tác bất động sản phi tập trung.

Thỏa thuận này đại diện cho khoản đầu tư thứ hai từ trước đến nay từ NFT Investments và đang được thực hiện như một phần của quỹ đầu tư tư nhân trị giá 1 triệu đô la của Blimp.

Blimp Homes, có trụ sở tại Canada, nhằm mục đích tái cấu trúc sự kém hiệu quả trong thị trường bất động sản bằng cách giới thiệu một mạng lưới mã hóa được xây dựng trên công nghệ blockchain phi tập trung.

Matt Shaw, đồng sáng lập kiêm giám đốc điều hành Blimp, nhận xét: “Mô hình bất động sản truyền thống về cơ bản đã bị phá vỡ.

Bằng cách trao quyền cho khách hàng, đại lý bất động sản và các chuyên gia khác tham gia vào sự hợp tác trực tiếp, ngang hàng, chúng tôi có thể loại bỏ nhiều căng thẳng, sự chậm trễ và thất vọng gây ra cho quá trình mua nhà và chúng tôi tự hào được hỗ trợ của NFT Investments trong mục tiêu theo đuổi của chúng tôi là sáng tạo lại cách mua và bán nhà.

Jonathan Bixby, chủ tịch điều hành của NFT Investments, cho biết: “Tôi rất vui mừng thông báo khoản đầu tư của chúng tôi vào Blimp Homes và khoản đầu tư thứ hai của chúng tôi cho đến nay.

Blimp đang hoạt động trong một lĩnh vực đang phát triển nhanh sẽ mang lại những lợi ích rất cần thiết của thị trường phi tập trung cho lĩnh vực bất động sản, tạo ra sự minh bạch và hiệu quả hơn.

Công nghệ này có những lợi ích rộng rãi và tiềm năng cách mạng hóa quy trình mua nhà và tạo ra giá trị đáng kể. Chúng tôi tự hào khi đầu tư vào Blimp.”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây