Công ty bảo mật blockchain GK8 công bố quan hệ đối tác lưu ký với Stellar

0
610

Công ty an ninh mạng Blockchain GK8 sẽ cung cấp các dịch vụ lưu ký và mã hóa cho mạng Stellar, một động thái có thể khơi dậy sự quan tâm của các tổ chức đối với mã thông báo Stellar Lumen ( XLM ). 

Bằng cách tích hợp với Stellar, khách hàng của GK8 có thể truy cập các khoản đầu tư XLM trong một môi trường giám sát, mở ra cánh cửa cho các giao dịch ngoại tuyến của tiền kỹ thuật số, công ty đã công bố hôm thứ Hai. GK8 đã nói rằng cơ sở hạ tầng của họ loại bỏ nguy cơ tấn công mạng đồng thời cung cấp các giao dịch tần suất cao, có thể mở rộng.

Người đồng sáng lập và Giám đốc điều hành GK8, Lior Lamesh cho biết quan hệ đối tác cho phép các nhà đầu tư tổ chức của XLM “tạo ra các dòng doanh thu mới, số hóa tài sản, giao dịch và chuyển đổi tiền tệ khi nó được gửi đi”.

Stellar hoạt động như một mạng lưới thanh toán dựa trên blockchain, ban đầu đã tách khỏi giao thức XRP vào năm 2014. XLM có tổng vốn hóa thị trường là 9,8 tỷ đô la, xếp thứ 22 trong số các dự án tiền điện tử đang hoạt động. Theo CoinMarketCap, token này đã tăng 23% trong tuần.

GK8 đã đảm bảo một số quan hệ đối tác nổi tiếng trong năm qua khi tiếp tục mở rộng cơ sở hạ tầng blockchain thể chế. Như Cointelegraph đã báo cáo vào tháng 8, Tiền tệ chứng khoán do State Street hậu thuẫn đã hợp tác với GK8 để mở rộng cơ sở hạ tầng được mã hóa của mình. GK8 cũng đã tham gia Mastercard vào chương trình Con đường khởi nghiệp của mình.

Sự thèm muốn của các tổ chức đối với tiền điện tử đang gia tăng nhờ sự xuất hiện của các trường hợp sử dụng mới cho tài sản kỹ thuật số. Một tỷ lệ lớn các nhà quản lý tài sản có kế hoạch mua tiền điện tử lần đầu tiên hoặc mở rộng lượng tài sản hiện có của họ. Các cố vấn tài chính có thể đang dẫn đầu xu hướng chấp nhận vì đầu tư tiền điện tử đã được loại bỏ rủi ro từ quan điểm danh tiếng.

Các tổ chức tài chính truyền thống cũng đã bắt đầu triển khai các dịch vụ lưu ký cho tổ chức. Vào tháng 5, ngân hàng 103 tuổi Cowen cho biết họ muốn nắm giữ tiền điện tử thay mặt cho các nhà quản lý tài sản và quỹ đầu cơ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây