Công ty con Gibraltar của FTX nhận được Giấy phép Nhà cung cấp DLT từ GFSC

0
1781

FTX Trading, một sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử, đã thông báo vào thứ Sáu rằng Ủy ban Dịch vụ Tài chính Gibraltar (GFSC) đã cấp giấy phép cho công ty con của mình tại quốc gia này, Zubr Exchange Limited, chủ sở hữu và nhà điều hành của ZUBR. Theo thông cáo báo chí, giấy phép cho phép công ty hoạt động như một nhà cung cấp công nghệ sổ cái phân tán (DLT).

Đầu năm nay, FTX đã mua lại công ty mẹ của ZUBR và có kế hoạch thiết lập sự hiện diện tại Gibraltar bằng cách mở rộng đội ngũ các nhà phát triển của mình thông qua ZUBR hiện đã được cấp phép. 

Chúng tôi rất vui vì ZUBR hiện đã được cấp phép đầy đủ theo một trong những khuôn khổ quy định về tiền điện tử đầu tiên trên thế giới. Đảm bảo giấy phép nhà cung cấp DLT này cho công ty con của chúng tôi là một bước quan trọng đối với mục tiêu của chúng tôi là tạo ra một nhóm trao đổi đáng tin cậy và tuân thủ, có thể được sử dụng bởi các nhà đầu tư thuộc mọi loại hình trên toàn cầu,” Sam Bankman Fried, Giám đốc điều hành & Người sáng lập FTX, nhận xét về Vân đê.

Trong thông báo, FTX làm rõ rằng họ bắt đầu tích hợp đội ngũ nhân viên ZUBR trong những tháng sau khi mua lại. Hơn nữa, sàn giao dịch tiền điện tử dự kiến ​​sẽ tăng cường mối quan hệ làm việc của mình với GFSC để thúc đẩy hơn nữa tất cả sự phát triển liên quan đến blockchain trong lĩnh vực kinh doanh của mình.

Tôi rất vui khi nhóm của chúng tôi tham gia vào gia đình FTX vì chúng tôi có chung sứ mệnh cung cấp một nền tảng tuân thủ tốt nhất cho các nhà giao dịch thuộc mọi loại hình. Nhóm ZUBR rất vui mừng được tận dụng chuyên môn của riêng mình trong không gian tài sản kỹ thuật số phù hợp với mục tiêu của FTX là trở thành một trong những sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu trên thế giới,” Oleg Ravnushkin, Người đồng sáng lập ZUBR, cho biết.

FTX.US mua lại Ledger Holdings

Sàn giao dịch tiền điện tử đã thực hiện một vụ mua lại đáng kể vào tháng 8. Chi nhánh của nó tại Hoa Kỳ, FTX.US, đã công bố việc mua LedgerX-công ty mẹ Ledger Holdings Inc. Ra mắt vào năm 2017, LedgerX là một sàn giao dịch và thanh toán bù trừ tiền tệ kỹ thuật số tương lai do CFTC quản lý.

Hai công ty tiền điện tử đã thực hiện một thỏa thuận mua bán cho thỏa thuận mua lại hiện đang chờ sự thỏa mãn của các điều kiện đóng cửa theo thông lệ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây