Công ty khởi nghiệp Angle Labs công bố vòng tài trợ trị giá 5 triệu đô la được dẫn dắt bởi a16z

0
957

Công ty khởi nghiệp Angle Labs của DeFi nhằm mục đích “mở ra một kỷ nguyên mới trong DeFi” bằng cách tung ra một loạt các stablecoin có giá trị fiat ở các khu vực “không được phục vụ”.

  • Công ty khởi nghiệp tài chính phi tập trung Angle Labs đã huy động được 5 triệu đô la thông qua vòng gọi vốn do Andreessen Horowitz (a16z) dẫn đầu.
  • Công ty khởi nghiệp có kế hoạch tung ra một số stablecoin được gắn với tiền tệ fiat, bao gồm đồng franc Thụy Sĩ và đồng yên Nhật Bản.

Angle Labs, một công ty khởi nghiệp tài chính phi tập trung ( DeFi ) nhằm mục đích xây dựng “các stablecoin được hỗ trợ từ phái sinh cho một DeFi toàn diện hơn”, đã công bố một vòng tài trợ trị giá 5 triệu đô la do gã khổng lồ đầu tư Andreessen Horowitz (a16z) dẫn đầu.

“Khoản tài trợ này sẽ giúp chúng tôi đưa giao thức của mình ra thị trường, phát triển Nhóm và Cộng đồng Angle Core, đồng thời tạo điều kiện cho việc áp dụng và tích hợp agTokens (Angle stablecoin) trong Tài chính phi tập trung,” Angle Labs giải thích trong một thông báo được chia sẻ với Decrypt .

Các nhà đầu tư bao gồm Fabric VC, Wintermute, Divergence Ventures, Global Founders Capital, Alven, Julien Bouteloup và Frédéric Montagnon cũng đã tham gia vòng này.

DeFi là tên gọi chung của một hệ thống phức tạp gồm các giao thức tài chính phi tập trung đan xen phức tạp cho phép người dùng vay, cho vay và hoán đổi token mà không cần thông qua trung gian tập trung.

Một ‘kỷ nguyên mới trong DeFi’

Theo thông báo, Angle Labs “nhằm mục đích mở ra một kỷ nguyên mới trong DeFi” bằng cách xoay trục khỏi đồng đô la Mỹ — vốn có “nhiều tác động không mong muốn đối với những người có nội tệ không phải là đô la

Trích dẫn mục tiêu cung cấp quyền truy cập mở vào các sản phẩm tài chính cho mọi người trên toàn thế giới, Angle Labs đã thông báo rằng họ sẽ tung ra “đồng Euro ổn định và có tính thanh khoản cao (agEUR) đầu tiên trên Ethereum .”

Trong khi Angle Labs cũng sẽ tung ra stablecoin USD của riêng mình , công ty cũng có kế hoạch phát triển các token cố định khác cho các khu vực khác “tham gia nhiều vào DeFi nhưng chưa được đáp ứng về mặt ổn định”. Theo bản phát hành, các stablecoin trong tương lai có thể bao gồm các token được gắn với đồng franc Thụy Sĩ, bảng Anh, yên Nhật và won Hàn Quốc.

Angle cũng có kế hoạch tung ra một số “tài sản ổn định được gắn với cơ sở phi fiat như chỉ mục hoặc giỏ tiền tệ” trong tương lai.

Vào cuối tháng 8, Andreessen Horowitz đã thông báo rằng họ sẽ “tìm nguồn mở” chương trình ủy quyền token của công ty để làm cho việc quản trị phi tập trung trở nên đa dạng hơn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây