CrossTower ra mắt nền tảng giao dịch tiền điện tử ở Ấn Độ

0
1780

CrossTower, một nền tảng kinh doanh và công ty đầu tư tài sản kỹ thuật số, vào thứ ba ra mắt sàn giao dịch tiền điện tử của nó ở Ấn Độ.

Nền tảng được xây dựng một cách có phương pháp dựa trên cơ sở hạ tầng mạnh mẽ, có thể mở rộng và linh hoạt với các biện pháp bảo vệ, dịch vụ và khả năng tốt nhất, nó cho biết trong một tuyên bố.

CrossTower được xếp hạng thứ tư trong số 152 sàn giao dịch toàn cầu bởi CryptoCompare – cơ quan trung tâm và hàng đầu về dữ liệu tiền điện tử toàn cầu. Xếp hạng dựa trên chất lượng tài sản và thị trường, dữ liệu, bảo mật, KYC, quy định và đội ngũ.

Bên cạnh việc đưa ra mức giá cạnh tranh cho người dùng, công ty cũng sử dụng cơ sở hạ tầng tuân thủ cao và các biện pháp bảo mật hàng đầu để bảo vệ khách hàng. Là một phần của sự ra mắt, CrossTower đang cung cấp cho 1.000 khách hàng Ấn Độ đầu tiên của mình cơ hội kiếm thêm Bitcoin lên đến ₹ 500 trong lần giao dịch đầu tiên của họ trên sàn giao dịch, ” nó cho biết.

Thị trường tiền điện tử Ấn Độ đã tăng từ 923 triệu đô la vào tháng 4 năm 2020 lên mức 6,6 tỷ đô la đáng kinh ngạc vào tháng 5 năm 2021, mức tăng trưởng trung bình hàng tháng trên 50%.

Đối với Ấn Độ, CrossTower đã xây dựng một doanh nghiệp cho phép tất cả mọi người, từ thanh niên đến các ông trùm kinh doanh, giúp đầu tư vào tiền điện tử dễ dàng và an toàn nhất. Bất kỳ cá nhân nào ở bất kỳ làng, thị trấn hoặc thành phố nào trong nước đều có thể bắt đầu giao dịch tiền điện tử với nền tảng CrossTower đáng tin cậy bằng cách sử dụng đồng rupee của Ấn Độ và truy cập hơn 40 loại tiền điện tử (token) “.

Kapil Rathi, đồng sáng lập và giám đốc điều hành cho biết, trong vài năm qua, Ấn Độ đã chứng kiến ​​một cuộc cách mạng trong đầu tư tiền điện tử và thế hệ nhà đầu tư mới ở Ấn Độ đã hoan nghênh tiền điện tử như một công cụ để tự do tài chính.

Với những tiến bộ trong công nghệ, thị trường tiền điện tử đã chứng minh được động lực chính trong việc dân chủ hóa sự giàu có. Rathi cho biết: Sự kết hợp chuyên môn độc đáo của nhóm chúng tôi sẽ cho phép chúng tôi đầu tư vào tiền điện tử đơn giản và dễ tiếp cận đối với bất kỳ cá nhân nào”.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây