CryptoKitties, CryptoPunk và những thứ khác bùng nổ với thị trường NFT đạt 180 triệu đô la khối lượng hàng ngày

0
1903

Các dự án NFT như CryptoKitties đã phải đối mặt với sự gia tăng lớn về khối lượng và vốn hóa thị trường sau khi thị trường NFT OpenSea đối mặt với sự tiếp tục tăng trưởng khối lượng của nó.

Khối lượng giao dịch trong trò chơi blockchain CryptoKitties đã đạt 7 triệu đô la trong 24 giờ qua. Giá trung bình của mỗi CryptoKitty đạt 6,6 ETH. Các dự án NFT như CryptoPunks, Art Blocks và Bored Ape Yacht Club vẫn giữ vị trí đầu tiên về khối lượng và số lượng bán ra trên thị trường.

Khối lượng giao dịch và vốn hóa thị trường tăng cao rất có thể gắn liền với tâm lý chung trên thị trường tiền điện tử đã thay đổi trở lại cực kỳ tích cực khi Bitcoin quay trở lại giá trị 50.000 đô la và Ethereum đối mặt với mức tăng trưởng 22%.

Thống kê OpenSea
Nguồn: DAppRadar

Trước đó, thị trường NFT OpenSea đã phải đối mặt với việc giảm gần 50% khối lượng do quá bão hòa. Ở thời điểm thấp nhất, bộ phim đạt 160 triệu USD sau khi đứng đầu với hơn 300 triệu USD. Nhu cầu NFT cũng được thúc đẩy bởi nhiều ngôi sao nổi tiếng Hollywood như Paris Hilton và siêu sao thể dục dụng cụ Simone Biles.

Nhìn chung, NFT thị trường OpenSea, chiếm 98% tổng khối lượng trên thị trường, đạt mức tăng trưởng cơ sở người dùng 234% và tăng trưởng 210% về số lượng giao dịch chỉ trong tháng qua.

Do khối lượng giao dịch cao, người dùng mạng Ethereum đã phải đối mặt với phí tăng đáng kể. Có thời điểm, các nhà giao dịch và nhà đầu tư chỉ phải trả gần 200 đô la cho một giao dịch. Sự tắc nghẽn mạng là do khởi chạy các dự án NFT khác nhau. Ngoài phí cao, tỷ lệ ghi ETH cũng đã tăng lên theo mức phí và tải mạng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây