Cudos hợp tác với Zero Services để tăng tốc độ thử nghiệm của Project Artemis

0
1213

Mối quan hệ hợp tác mới được bắt đầu khi thử nghiệm Cudos mở rộng cơ sở trình xác thực của nó

Cudos , một nền tảng tính toán và lưu trữ đám mây phi tập trung hàng đầu, đang đẩy nhanh quá trình kiểm tra căng thẳng khi tiến tới việc ra mắt mạng chính các giải pháp của mình.

Trải nghiệm xác thực tốt hơn với Dịch vụ Zero

Theo thông báo chính thức mới nhất của mình, Cudos đã tham gia vào một liên minh chiến lược lâu dài với các dịch vụ được quản lý của Châu Âu và nhà cung cấp dịch vụ đồng địa điểm Zero Services.

Trong sự hợp tác này, cả hai sẽ làm việc trên các cơ chế tích hợp tốt hơn cho các trình xác thực mới của mạng phi tập trung Cudos.

Các công cụ đồng vị trí của Dịch vụ Zero bao gồm sức mạnh tính toán, kết nối và thuê phần cứng. Do đó, các công cụ của Zero Services sẽ là giải pháp phù hợp cho các trình xác thực của Cudos.

Pete Hill, Phó Giám đốc Bán hàng, Cudos, nhấn mạnh rằng với Dịch vụ của Zero, mọi người đam mê Mạng Cudos sẽ tận hưởng trải nghiệm toàn diện khi chạy điểm nút của riêng mình:

Trong Zero Services, chúng tôi đã bảo đảm một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ có kinh nghiệm và uy tín quản lý đầy đủ điểm nút xác thực cho nhà điều hành. Nhóm của họ cũng đã tham gia cộng đồng trình xác nhận của chúng tôi trên Discord, cung cấp hỗ trợ và lời khuyên cho những người đang chạy các điểm nút của riêng họ. Họ thực sự thể hiện đặc tính blockchain của “Cộng đồng” và chúng tôi tự hào giới thiệu họ với tư cách là một đối tác.

Xây dựng tính toán L1/L2 parachain và nền tảng oracle

Denis Pavlak, Giám đốc điều hành của Zero Services GmbH, chắc chắn rằng sự hợp tác này sẽ thay đổi cuộc chơi để thu hẹp khoảng cách giữa tiền điện tử và các doanh nghiệp truyền thống:

Chúng tôi rất vui mừng về mối quan hệ hợp tác mới với Cudos, vì chúng tôi không ngừng tìm kiếm các dự án máy tính và lưu trữ phi tập trung, sẽ cung cấp các sản phẩm với tầm nhìn kết nối blockchain với thế giới kinh doanh truyền thống. Hơn nữa, Cudos cho phép sử dụng hiệu quả các tài nguyên tính toán và hợp nhất điều này với sự phân quyền để tăng cường bảo mật cho mạng.

Đến quý 4 năm 2021, Cudos đã phát triển một nền tảng tính toán cross-chain được tích hợp với một số nền tảng hợp đồng thông minh chính thống, bao gồm Ethereum, Algorand, Polkadot và Cosmos.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây