DAO dựa trên Wyoming S-1 đệ đơn lên SEC để phân phối token

0
1034

Một tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) ngoài Wyoming đang tìm cách đăng ký với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) như một công ty đại chúng, theo một S-1 mới được nộp cho cơ quan này.

DAO là cấu trúc lãnh đạo cho các nền kinh tế cơ sở chạy trên blockchain và có thể chứa các thị trường thứ cấp để trao đổi token quản trị mà các thành viên sử dụng để bày tỏ sự đồng thuận về các quyết định lãnh đạo cho nhóm.

American CryptoFed DAO LLC là một trong những DAO đầu tiên chính thức yêu cầu công nhận từ SEC thông qua đăng ký S-1 và tự chào mình là DAO đầu tiên ra khỏi Wyoming. Những người ủng hộ tiền điện tử đã tranh luận về cách tốt nhất để các tổ chức phi tập trung như vậy được các chính phủ công nhận và tiểu bang Hoa Kỳ đã ghi dấu ấn đáng kể trong cuộc trò chuyện vào đầu năm nay. Trong một đạo luật đang được tranh luận sôi nổi, nhà nước đã cho phép các DAO được đăng ký điều lệ và được các cơ quan nhà nước công nhận là công ty trách nhiệm hữu hạn.

Mặc dù có nhiều con đường để tuân thủ, nhưng CryptoFed đang đi theo con đường của Wyoming. Triển lãm đính kèm của nó chỉ định DAO đặt tại Wyoming và việc quản lý theo hợp đồng sẽ được giải thích bởi luật Wyoming và chủ sở hữu token sẽ tuân theo quyền tài phán của Wyoming.

CryptoFed đang tìm cách sử dụng hai token để thiết lập thị trường thứ cấp của nó. Cái gọi là token Ducat sẽ được sử dụng để giao dịch giá, trong khi token Locke sẽ được sử dụng cho các quyết định quản trị.

Nhóm đang đăng ký để kích hoạt thị trường thứ cấp cho các token này ngoài các cuộc đấu giá có hoàn lại của Locke và bán Ducat với giá thị trường cao hơn giá trị ban đầu của chúng. Tuy nhiên, Ducat dự định là một token ổn định được gắn với đồng đô la Mỹ và bất kỳ khoản tiền thu được nào từ việc bán chúng với giá trị dao động sẽ được trả lại cho người mua “theo cách này hay cách khác.” Họ đang tìm đến SEC để xác định cách tính và thanh toán phí đăng ký liên quan đến các dịch vụ.

Để rõ ràng hơn, các nhà tổ chức của DAO cho rằng các token không phải là chứng khoán và tìm kiếm đăng ký với SEC dưới dạng token tiện ích. DAO đang xem xét bản dự thảo gần đây nhất của Ủy viên Hester Peirce về đề xuất Wyoming token như một hướng dẫn cho việc tiết lộ và con đường tuân thủ cơ quan quản lý chứng khoán. Mặc dù đề xuất này vẫn chưa được toàn thể Ủy ban chính thức công nhận như một con đường dẫn đến sự tuân thủ cho các dự án đang phát triển, nhưng nó nêu chi tiết các tiết lộ được đề xuất và tạo ra các định nghĩa cho các dự án token và thiết lập một ngưỡng phân cấp.

“CryptoFed đang đăng ký cả token Locke và Ducat với SEC dưới dạng token tiện ích, không phải dưới dạng chứng khoán. Việc đăng ký token được cung cấp theo bản cáo bạch này không có nghĩa là chủ sở hữu token CryptoFed hoặc Locke sẽ cung cấp hoặc bán token Locke hoặc Ducat. Giá mà CryptoFed hoặc chủ sở hữu token có thể bán token trong đợt chào bán này sẽ được xác định theo giá thị trường thứ cấp hiện hành cho token.”

Cho đến khi SEC tuyên bố Biểu mẫu S-1 của CryptoFed có hiệu lực, các token sẽ được phân phối, nhưng bị hạn chế, không thể giao dịch và không thể chuyển nhượng. DAO đặc biệt đối lập với hệ thống Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ trong S-1, chào hàng kiểm soát lạm phát và việc làm tối đa trong hệ thống phi tập trung của nó. Nó có kế hoạch sử dụng blockchain EOS để chạy CryptoFed Blockchain của riêng mình như một chuỗi tương tự.

Người dùng sẽ phải mở tài khoản tại các ngân hàng tham gia để xử lý các quy định cần thiết về khách hàng của bạn, chống rửa tiền và chuyển tiền.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây