Đây là cách mà Bitcoin (BTC) có thể kết thúc tăng giá: Nhà đầu tư Lark Davis

0
1728

Nhà đầu tư và giáo dục Bitcoin dày dặn Lark Davis đã chia sẻ phân tích cân bằng của mình về giai đoạn đang diễn ra của cuộc phục hồi tiền điện tử.

Lark Davis , một nhà đầu tư lâu dài vào Bitcoin (BTC), tiền điện tử và chứng khoán, giải thích lý do tại sao sự hưng phấn liên tục có khả năng kết thúc sau vài tháng — và tại sao thị trường gấu tiếp theo có thể không tàn bạo như vậy.

Đợt tăng giá của Bitcoin (BTC) có thể kết thúc từ tháng 12 đến tháng 3

Theo cơn bão tweet của ông Davis , thị trường tăng giá Bitcoin (BTC) còn ba đến sáu tháng nữa trước khi cuộc phục hồi này kết thúc. Ước tính này dựa trên sự kết hợp của các quan sát trước đây và sự tăng trưởng vượt bậc trong quá trình trưởng thành của thị trường tiền điện tử.

Khi thị trường trở nên trưởng thành hơn và chống lại sự thao túng, các chu kỳ ngày càng dài hơn trong khi lợi nhuận ngày càng trở nên kém ấn tượng hơn. Ngoài ra, giai đoạn “giảm giá” và “tích lũy” đã trở nên ngắn hơn.

“Đường trung bình động” của giá Bitcoin (BTC) có thể được coi là một chỉ báo đáng tin cậy khác về giai đoạn tăng giá: mỗi lần chạy trước đó kết thúc 3-4 tuần sau khi vượt qua đường MA 2 năm 5x.

Puell Multiple, một chỉ số tích hợp hiển thị sức mạnh của áp lực bán của các thợ đào Bitcoin (BTC), cũng sẽ tăng đột biến đến vùng “đỏ” (giá trị cao nhất).

Đừng cố gắng bán ở mức hàng đầu

Ngoài ra, chỉ báo lãi/lỗ ròng chưa thực hiện phổ biến nên chuyển sang giai đoạn “hưng phấn” để đánh dấu đỉnh của đợt tăng đang diễn ra.

Đó là lý do tại sao vài tháng tới có thể là “mất trí” đối với các nhà đầu tư tiền điện tử.

Tuy nhiên, khi ngày càng có nhiều dòng tiền chảy từ phân khúc truyền thống sang phân khúc kỹ thuật số, thị trường giảm giá tiếp theo sẽ khác với kì ngủ đông tiền điện tử năm 2018.

Tiền tổ chức ở đây, defi ở đây, chơi game, NFT. Tại sao “rút tiền mặt”? Nhiều tiền hơn sẽ ở lại IMO lâu hơn, do đó tạo ra mức thấp cao so với các chu kỳ trước. Các lý thuyết về siêu chu kỳ vẫn đang được sử dụng. Giảm có thể ngắn hơn và nông hơn nhiều. Sự điên rồ của ngân hàng trung ương vẫn tiếp tục.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây