DeFi Land đã hoàn thành vòng 4,1 triệu đô la để khởi chạy trò chơi Tài chính phi tập trung trên Solana

0
1355

Nền tảng tài chính phi tập trung được đánh bạc DeFi Land đã hoàn thành vòng đầu tư đầu tiên trị giá 4,1 triệu đô la. Vài chục nhà đầu tư đã phân bổ vốn cho dự án này trong những tuần gần đây. Khái niệm đánh bạc hành động đầu tư có thể làm cho DeFi hấp dẫn và dễ tiếp cận hơn nhiều.

DeFi Land là một trò chơi web mô phỏng nông nghiệp parachain được thiết kế để giới thiệu xu hướng chủ đạo đối với tài chính phi tập trung. Quan trọng hơn, nó tổng hợp tất cả các khía cạnh của giao thức DeFi truyền thống, tạo ra các giải pháp trực quan và giáo dục cho những người đang khám phá các giải pháp tài chính thay thế. Làm cho tài chính phi tập trung dễ tiếp cận hơn với khán giả toàn cầu là ưu tiên quan trọng của nhóm DeFi Land.

Sau vòng đầu tư đầu tiên thành công, nhóm có thể nhìn về tương lai. Vòng đầu tư 4,1 triệu đô la mang lại sự hỗ trợ tài chính từ hơn 40 nhà đầu tư, những người là những tên tuổi nổi tiếng và được kính trọng trong ngành công nghiệp tiền điện tử và blockchain. Những người tham gia bao gồm, nhưng không giới hạn, Animoca Brands, Alameda, Jump Capital, NGC Ventures, Solana Foundation, Gate.io, MXC, Solar Eco Fund, Youbi Capital, v.v.

Brian Lee, VC tại Alameda đã nói rằng: “Defliland là sự pha trộn đáng kinh ngạc của hai điều thú vị nhất đang xảy ra trong tiền điện tử hiện nay – chơi game và defi. Chúng tôi tin rằng Defiland có thể là một người thay đổi cuộc chơi thực sự trong việc thu hút các game thủ và các nhà bán lẻ tiền điện tử trở thành kẻ thách thức ”.

Sự hỗ trợ thẳng thắn như vậy từ các nhà đầu tư khẳng định khả năng tồn tại của những gì DeFi Land muốn đạt được. Việc xây dựng một giải pháp kết hợp giữa các giao thức khác nhau là rất quan trọng để đưa DeFi đến với đối tượng chính. Hơn nữa, nền tảng sẽ hỗ trợ các NFT và giới thiệu mô hình chơi để kiếm tiền liên quan đến thành tích, nhiệm vụ, trận chiến và các giải pháp khác để kiếm thu nhập.

Khi nhóm thêm NFT, họ sẽ cung cấp lợi ích cho chủ sở hữu token. Mỗi NFT trong hệ sinh thái này đại diện cho một đối tượng trò chơi duy nhất, bao gồm cây cối, tòa nhà, máy kéo và các đối tượng khác liên quan đến nông trại. Các vật phẩm được đánh bạc này giới thiệu các cơ hội mới để vay hoặc cho vay tiền, cung cấp tính thanh khoản, phần thưởng cho việc trồng trọt, v.v.

Việc tạo ra các NFT bản địa chỉ là một khía cạnh của DeFi Land. Các token thay thế hiện tại sẽ có được “cuộc sống” mới thông qua tiện ích bổ sung. Lấy SolananaMonkeyBusiness NFT làm ví dụ, nó sẽ tạo ra những con khỉ chạy xung quanh trong môi trường trò chơi DeFi Land của bạn. Người chơi có thể tương tác với những chú khỉ này, thêm một lớp tương tác và khả năng tương tác bổ sung.

Một khía cạnh hấp dẫn về DeFi Land là thời tiết tổng thể trong trò chơi này phản ánh điều kiện thị trường hiện tại như thế nào. Người chơi có thể mong đợi những ngày nắng đẹp, mặc dù cũng sẽ có những ngày thời tiết xấu.

Theo lộ trình, nhóm đang hoàn thiện việc tích hợp DeFi Land với Serum và Raydium. Phiên bản beta của nền tảng sẽ ra mắt vào quý 4 năm 2021, cũng như thị trường NFT. Ngoài ra, nhiều giao thức Solana và các blockchain khác – bao gồm Ethereum và Binance Smart Chain – sẽ xuất hiện trong những tháng tới.

Hơn nữa, DeFi Land sẽ tập trung vào một nền giáo dục thông qua “phương thức giáo dục” chuyên dụng. Đây là một chế độ thực hành dành cho người dùng bán lẻ, cho phép họ có được những hiểu biết sâu sắc hơn về những gì họ có thể mong đợi trong môi trường được đánh bạc này. Cuối năm nay, giao diện tổng thể sẽ được cải tiến để làm cho việc giới thiệu người dùng không sử dụng tiền điện tử vào DeFi đơn giản và hấp dẫn hơn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây