Dogecoin 2.0 (DOGE2) tăng 300% trong một ngày bất chấp các mối đe dọa từ Quỹ Dogecoin

0
1067

Dogecoin 2.0 tiếp tục có được sức hút và đã tăng hơn 300% trong vòng 24 giờ qua bất chấp những cảnh báo từ Dogecoin Foundation.

Sự gia tăng bất thường về giá của tiền điện tử lấy cảm hứng từ meme, Dogecoin, đã thúc đẩy nhiều phiên bản khác của token “crypto dog” với hy vọng sẽ có được hiệu ứng tương tự.

Trong khi hầu hết các dự án này đều gặp thất bại do thiếu khả năng hiển thị và thanh khoản, một số dự án dường như đang tạo ra làn sóng và thu hút sự chú ý của cộng đồng tiền điện tử.

Dogecoin 2.0 (DOGE2), một bản sao của Dogecoin đã được tung ra trên Binance Smartchain vào đầu tháng 5, đã được chứng kiến ​​rất nhiều sự cường điệu gần đây. Giá DOGE2 đã tăng vọt do nó được niêm yết trên một số sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu.

Cảnh báo về các vấn đề của Tổ chức Dogecoin

Nhưng Dogecoin Foundation không hài lòng về điều đó và đã đưa ra cảnh báo nghiêm khắc đối với DOGE 2.0.

Để rõ ràng hơn, Dogecoin Foundation là một tổ chức cung cấp hỗ trợ cho các nhà phát triển và dự án cốt lõi làm việc trên Dogecoin thông qua các nhân vật tiền điện tử và fintech hàng đầu, bao gồm Vitalik Buterin và Elon Musk .

Tổ chức lưu ý rằng DOGE2 không có liên kết với Dogecoin. Nó lưu ý rằng sự giống nhau trong tên của hai dự án tiền điện tử khác nhau này sẽ tạo ra nhiều sự nhầm lẫn giữa các nhà đầu tư Dogecoin và sau đó làm mờ tên của nó nếu dự án DOGE2 xảy ra bất kỳ vấn đề lớn nào.

Do đó, Quỹ đã yêu cầu các nhà phát triển DOGE2 thay đổi tên của dự án để nó không còn bị nhầm lẫn với dự án Dogecoin ban đầu.

“Chúng tôi hy vọng yêu cầu hợp lý của chúng tôi sẽ thấy nhóm phát triển của họ chọn một tên mới cho dự án của họ, không vi phạm quyền và danh tiếng của dự án Dogecoin và chúng tôi mong đợi bất kỳ đổi mới nào mà họ có thể thực hiện trong nỗ lực trong tương lai”, Quỹ đã viết.

DOGE2 Tăng 300% sau 24 giờ

Bất chấp những cảnh báo nghiêm khắc do Dogecoin Foundation đưa ra, giá DOGE2 vẫn tiếp tục tăng cao khi nhiều nhà đầu tư tham gia vào dự án.

Chỉ trong 24 giờ, giá tài sản kỹ thuật số đã tăng vọt 300% và hiện đang được đổi chủ với mức giá 0,064 đô la cho mỗi token, theo CoinGecko. Tuy nhiên, công cụ tổng hợp dữ liệu cũng cho thấy rằng token đã đạt mức cao nhất mọi thời đại vào đầu tháng 8 là hơn 0,016 đô la.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây