Đối thủ của Dogecoin Shiba Inu bắt đầu giao dịch trên Binance.US

0
928

Binance.US là sàn giao dịch lớn mới nhất liệt kê tiền điện tử Shiba Inu.

Shiba Inu, dogecoin lớn thứ hai tính theo vốn hóa thị trường, đã bắt đầu giao dịch trên Binance.US, công ty con của nền tảng giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới của Mỹ

Đầu tháng này, đợt khai thác Dogecoin thành công nhất cũng đã được niêm yết trên Coinbase Pro, dẫn đến mức tăng giá ấn tượng 30%.

SHIB hiện đang ở mức $0,000006786.

BTC
Hình ảnh của binance.us

Vào tháng 5, Binance đã liệt kê tiền điện tử dựa trên Ethereum trong khu vực đổi mới của nó, được điều chỉnh cho các nhà giao dịch rủi ro cao. Sàn giao dịch FTX đối thủ đã bổ sung hỗ trợ cho token trong cùng thời gian.Vốn hóa thị trường của Shiba Inu đạt đỉnh 13,83 tỷ đô la vào ngày 10 tháng 5 và hiện đang thấp hơn 80% so với mức đó.

Binance vẫn là thị trường quan trọng đối với Shiba Inu, với riêng cặp giao dịch SHIB/USDT đã chiếm gần 20% tổng khối lượng giao dịch của tiền điện tử.

Dogecoin sao chép cũng có sẵn để giao dịch trên Huobi, Poloniex và một số sàn giao dịch khác.

Coin ít người biết đến đã được công khai rộng rãi nhờ khoản lợi nhuận khổng lồ của nó và người đồng sáng lập Ethereum, Vitalik Buterin, đã đốt một lượng lớn token SHIB trị giá 6 tỷ đô la sau khi quyên góp 1 tỷ đô la cho tổ chức từ thiện.

Mặc dù thực tế là đợt phục hồi của Shiba Inu kết thúc chỉ là chớp nhoáng, các danh sách gần đây trên một số sàn giao dịch lớn nhất thế giới cho thấy rằng memecoin này sẽ không biến mất (ít nhất là ở thời điểm hiện tại).

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây