ETH đã được khóa trong DeFi trên mức cao nhất trong lịch sử

0
895

Tổng số Ete được sử dụng trong các giao thức tài chính phi tập trung khác nhau đã tăng vọt hơn 7,3 triệu.

Sau một đợt lao dốc lớn trong TVL , một hệ sinh thái tài chính phi tập trung đã phục hồi để quan sát một số chỉ số ngoạn mục.

7.830.000 Ethers bị khóa trong DeFi

Số lượng ròng Ethers bị khóa trong các giao thức tài chính phi tập trung khác nhau đã tăng vọt 12% trong mười ngày qua. Vào ngày 15 tháng 9 năm 2021, chỉ số này chạm đáy ở mức thấp nhất trong hai tháng là khoảng 6,95 triệu Ethers.

Hơn 7,8 triệu Ete bị khóa trong phân đoạn DeFi
Hình ảnh của DeFi Pulse

Như được hiển thị bởi trình theo dõi phân khúc tài chính phi tập trung chính thống DeFi Pulse, tổng số lượng Ethers trong tất cả các giao thức được lập chỉ mục là 7,8 triệu Ethers.

Aave Finance (AAVE), Compound Finance (COMP), Instadapp, Uniswap (UNI), Curve Finance (CRV) là những giao thức phổ biến nhất về TVL.

Năm DeFis hàng đầu chịu trách nhiệm về gần 6,9 triệu Ethers, hay 85% TVL ròng, được theo dõi bởi DeFi Pulse.

Yearn.Finance (YFI), Rari Capital (RGT) đang cháy

Trong 24 giờ qua, hai giao thức DeFi, Yearn.Finance (YFI) và Rari Capital (RGT), đã đăng ký mức tăng hai chữ số.

Đồng thời, hợp đồng tiền gửi Ethereum 2.0 nhắm đến những con số gần như giống nhau. Tính đến ngày 25 tháng 9 năm 2021, nó đã tích lũy được 7,77 triệu Ethers.

Trong bối cảnh giá Ethereum (ETH) giảm mạnh hiện tại, lượng giá trị khổng lồ này tương đương 22,7 tỷ đô la. Để cung cấp bối cảnh, số tiền này có thể được so sánh với giá trị vốn hóa thị trường của Telenor, Credit Suisse, Suzuki và Warner Music Group.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây