eToro ra mắt chỉ số nhà đầu tư của các token DeFi hàng đầu

0
1938

Người dùng eToro hiện có thể đa dạng hóa danh mục đầu tư của họ với việc tiếp xúc với một loạt các token DeFi lớn nhất.

Nền tảng đầu tư và giao dịch xã hội eToro hôm nay đã công bố ra mắt DeFi CopyPortfolio, một sản phẩm mới cung cấp cho người dùng khả năng tiếp xúc với nhiều dự án trong hệ sinh thái tài chính phi tập trung (DeFi).

DeFi, một lĩnh vực phát triển nhanh chóng của ngành công nghiệp tiền điện tử, đã bùng nổ trở nên phổ biến vào năm ngoái, cung cấp nhiều dịch vụ tài chính truyền thống, như cho vay và đi vay, tuy nhiên không có các trung gian tập trung như ngân hàng hoặc nhà môi giới. DeFi chủ yếu dựa vào các hợp đồng thông minh hoặc các đoạn mã tự thực thi theo một số điều kiện xác định trước.

Danh mục đầu tư DeFi hoàn toàn mới của eToro bao gồm các giao thức như Ethereum (ETH), Uniswap (UNI), Chainlink (LINK), Aave (AAVE), Compound (COMP), Yearn.finance (YFI), Decentraland (MANA), Polygon (MATIC), Algorand (ALGO), Basic Attention Token (BAT) và Maker (MKR).

Bằng cách cung cấp một sản phẩm DeFi chuyên dụng, nền tảng có trụ sở tại Israel hy vọng sẽ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian mà họ sẽ dành cho việc nghiên cứu từng giao thức riêng lẻ.

Dani Brinker, người đứng đầu bộ phận đầu tư danh mục đầu tư tại eToro, cho biết: “Bằng cách lựa chọn các tài sản tiền điện tử trong DeFi CopyPortfolio, chúng tôi đang thực hiện công việc nặng nhọc và cho phép khách hàng của mình tiếp cận và phân tán rủi ro trên nhiều loại tiền điện tử khác nhau.”

Tuy nhiên, ưu đãi đi kèm với một lợi nhuận nhỏ vì khoản đầu tư ban đầu bắt đầu từ 1.000 đô la – số tiền tối thiểu cần thiết để nhà giao dịch có quyền truy cập vào tất cả các công cụ và biểu đồ để theo dõi hiệu suất danh mục đầu tư DeFi.

Tìm hiểu sâu hơn về DeFi của Etoro

eToro, cho đến nay đã huy động được hơn 270 triệu đô la , không còn xa lạ với thị trường DeFi, vì nó đã cung cấp giao dịch giao ngay cho Chainlink, Uniswap, Yearn.Finance, Compound và Maker, ….

Tháng trước, công ty đã công bố kết quả tài chính quý 2 năm 2021 cho thấy lượng người dùng đăng ký mới tăng mạnh — 2,6 triệu khách hàng mới, hay tăng 121% so với cùng kỳ năm 2020.

Từ tháng 4 đến tháng 6, nền tảng này cũng ghi nhận tổng cộng 362 triệu đô la tiền hoa hồng – tăng 125% so với cùng kỳ năm 2020.

Mặc dù có kết quả tích cực, Giám đốc điều hành của eToro, Yoni Assia nói với Decrypt rằng quy định khả thi của thị trường DeFi có thể có tác động tiêu cực đến giá của token.

Assia cho biết: “Không còn nghi ngờ gì nữa, chúng ta sẽ thấy nhiều cơ quan quản lý hơn đang xem xét ngành công nghiệp này và nhân danh bảo vệ người tiêu dùng, cố gắng tạo ra các quy tắc và quy định để ngăn chặn các vấn đề trong các lĩnh vực như gian lận”.

Trước đó, Chủ tịch Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ, Gary Gensler đã gợi ý rằng các dự án DeFi có thể bán chứng khoán chưa đăng ký và cuối cùng, chúng có khả năng rơi vào tầm ngắm của các nhà quản lý.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây