Gareth Bale sẽ công bố bộ sưu tập NFT trên Crypto.com NFT vào ngày 28 tháng 9

0
1382

Nhà vô địch Champions League 4x cùng với Real Madrid và cầu thủ của đội tuyển quốc gia xứ Wales, Gareth Bale, đang giới thiệu bộ sưu tập NFT của anh ấy qua Crypto.com vào ngày 28 tháng 9.

Theo Crypto.com, bộ sưu tập token không thể thay thế (NFT) là một tập hợp các mảnh phác thảo những thành tựu và khoảnh khắc của Bale. Bộ sưu tập đầu tiên có những hình ảnh hiếm hoi về Gareth trong sự nghiệp của anh ấy, với một số có chữ ký của anh ấy. Thứ hai là hình ảnh 3D về bàn thắng vĩ đại nhất từ ​​trước đến nay của Bale trong trận Chung kết Champions League giữa Real Madrid với Liverpool năm 2018.

Thông qua NFT, Bale nhận thấy cơ hội để tặng lại người hâm mộ của mình và giúp đỡ các nghệ sĩ như DINES, nghệ sĩ kỹ thuật số người Anh, người đã thiết kế các bộ sưu tập NFT. DINES đã làm việc với các công ty khổng lồ như Nike, EA Sports, Adidas, Levi’s, v.v.

Ngoài ra, Bale cũng bày tỏ sự phấn khích khi nói rằng:

“Tôi rất vui khi được hợp tác với Crypto.com và nghệ sĩ Dines tại London, để phát hành dòng NFT của tôi. Trong suốt sự nghiệp của mình, tôi đã có vinh dự được chơi cho những người hâm mộ đáng kinh ngạc trên khắp châu Âu và thế giới. Giờ đây, tôi mong muốn trao lại thứ gì đó cho những người ủng hộ tôi dưới dạng tài sản kỹ thuật số mà bạn không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác ”.

Ngoài ra, anh ấy nói thêm rằng anh ấy coi blockchain và NFT là một hình thức mới để nâng cao nhận thức. Anh ấy sẽ chia sẻ doanh thu từ nghệ thuật kỹ thuật số với Trung tâm Ung thư Velindre có trụ sở tại Wales, nơi cung cấp dịch vụ điều trị và chăm sóc cho bệnh nhân ung thư ở Wales.

Hơn nữa, Phó chủ tịch điều hành Crypto.com Joe Conyers III cũng rất hào hứng với sự hợp tác này. Anh ấy nói, “Bất cứ khi nào chúng tôi được giới thiệu một vận động viên nổi tiếng toàn cầu đến không gian NFT và chào đón người hâm mộ của họ vào cộng đồng của chúng tôi, đó là một khoảnh khắc lịch sử mà chúng tôi thực sự trân trọng.”

Trên hết, anh ấy nói, làm việc với Gareth và Dines về bộ sưu tập kỷ niệm sự nghiệp của anh ấy, là điều rất đặc biệt đối với sàn giao dịch tiền điện tử.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây