Giao thức Kine tích hợp với Polygon Network để cung cấp giao dịch phái sinh tốc độ cao, đáng tin cậy

0
1251

Kine Protocol đã hợp tác với Polygon để mang lại lợi nhuận cao, giao dịch phái sinh chuỗi chéo cho Polygon Network để có thêm khả năng mở rộng và tăng mức độ chấp nhận của người dùng.

Kine Protocol giúp cho việc chuyển đổi tài sản chuỗi chéo giữa Polygon, Binance Smart Chain và mạng Ethereum có thể thực hiện được với phí gas thấp hơn, giảm bớt lo ngại về việc tăng phí gas trên mạng Ethereum. Các tài sản được chấp nhận bao gồm BTC, MATIC, BNB, Kine, BTC / ETH Quick LP, USDC / ETH Quick LP, MATIC / ETH Quick LP với Kine dAPP quản lý rủi ro và phân phối phần thưởng.

Sandeep Nailwal, Người đồng sáng lập Polygon, cho biết “Sự ra mắt của Kine Protocol là một ví dụ khác về việc các nhà phát triển blockchain sáng giá nhất thế giới chọn Polygon làm nền tảng cho những đổi mới của họ. Chúng tôi rất vui mừng được tạo điều kiện cho trải nghiệm không ma sát để người dùng có thể trải nghiệm trong tương lai giao dịch phái sinh trên Kine Protocol. “

Đội ngũ của Kine Protocol có nhiều kinh nghiệm trong giao dịch phái sinh, với các vai trò trước đây tại HSBC và Merrill Lynch. Bằng cách triển khai các nhóm thanh khoản có mục đích chung, giao thức DeFi của Kine tạo điều kiện cho giao dịch phái sinh minh bạch, nhanh chóng mà không cần sự hiện diện của các đối tác.

Lei Wang, Giám đốc điều hành và Người sáng lập Kine Protocol, cho biết, “Chúng tôi mong muốn phát triển cộng đồng Kine Protocol thông qua Polygon và hỗ trợ sứ mệnh của Polygon trong việc đưa cơ sở hạ tầng blockchain đến với công chúng.”

Với giải pháp mở rộng quy mô Ethereum đầy đủ của Polygon, hàng chục nghìn người dùng Polygon có thể đăng nhập cùng lúc để mở và đóng các vị trí phái sinh mà không cần đối tác.

Cơ sở hạ tầng tốc độ cao và ít khí gas của Polygon làm cho các tính năng của Kine – bao gồm đặt cược, đúc tiền, đốt, phần thưởng và tăng tính thanh khoản – thậm chí còn nhanh hơn, mang đến trải nghiệm không chạm cho tất cả người dùng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây