Gluwa ra mắt quỹ nợ đầu cơ dựa trên Ethereum

0
1453

Gluwa thông báo ra mắt quỹ đầu cơ và hạn mức tín dụng.

Nền tảng tài chính Gluwa đã công bố ra mắt quỹ nợ đầu cơ tiền điện tử dựa trên blockchain Ethereum. Quỹ sẽ được thiết kế để phát triển và thúc đẩy bao gồm tài chính và cung cấp các giải pháp tài chính cho các nhà đầu tư tư nhân.

Mục tiêu chính của hệ sinh thái Gluwa là kết nối các nhà đầu tư từ khắp nơi trên thế giới bằng cách cung cấp các cơ hội sinh lời cao tại các thị trường mới nổi. Các khoản tiền đặt cọc sẽ được sử dụng để cung cấp thanh khoản cho các đối tác của công ty, các cơ hội tín dụng và hạn mức tín dụng cho các dự án thiếu tài chính. Các khoản tín dụng sẽ cho phép các cá nhân nhanh chóng bắt đầu một công ty khởi nghiệp nhỏ hoặc sử dụng quỹ cho các nhu cầu phi tài chính khác nhau.

Tại thời điểm này, Gluwa đã hợp tác với các công ty cung cấp tín dụng hàng đầu. Jenfi và Aella là hai công ty sẽ cung cấp hạn mức tín dụng cho nhiều người dùng ở cả Châu Phi và Châu Á.

Quỹ nợ được thành lập có thời hạn cố định là ba tháng với tài khoản chịu lãi suất hoạt động trên sidechain Luniverse Ethereum. Để tham gia vào quỹ, các nhà đầu tư tư nhân có thể đổi BTC sang sUSDC-G (stablecoin của dự án). Giới hạn đầu tư được đặt ở mức 500.000 đô la sUSDC-G.

Gần đây, hơn 1.000 người dùng đã trải qua quy trình KYC trước khi ra mắt Tài khoản Trái phiếu. Các tài khoản khác dự kiến ​​sẽ hoạt động vào cuối năm nay.

Giám đốc sản phẩm của Gluwa Investment, Brendan O’Toole, tuyên bố rằng việc ra mắt sản phẩm là một cột mốc quan trọng và là bước quan trọng để hoàn thiện tầm nhìn của dự án, đó là kết nối mọi người trên toàn thế giới bằng cách cung cấp cơ hội đầu tư và vốn cho nhu cầu của họ.

Trái ngược với các giao thức cho vay DeFi khác, Gluwa tạo ra một hệ sinh thái tín dụng hoàn toàn phi tập trung cho hoạt động cho vay không thế chấp sẽ dựa trên blockchain Creditcoin. Các khoản đầu tư tín dụng của Gluwa sẽ được ghi lại một cách minh bạch trên blockchain mở, cho phép các nhà đầu tư tương lai theo dõi các khoản tiền của họ trong tương lai.

Về Gluwa

Gluwa là một nền tảng tài chính với mục tiêu cung cấp cho tất cả mọi người quyền tiếp cận công bằng với các loại tiền tệ trên toàn thế giới. Dòng sản phẩm của Gluwa bao gồm ví tiền điện tử phi công nghiệp, tài khoản trao đổi và thu lợi nhuận. Mục tiêu của nền tảng là xây dựng một tương lai tươi sáng bao gồm cả sự bao trùm về tài chính, nơi bạn có thể trở thành ngân hàng của chính mình.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây