Grayscale và iCapital hợp tác để tạo điều kiện đầu tư tiền điện tử cho các cố vấn

0
1888

Grayscale – quỹ tài sản kỹ thuật số lớn nhất thế giới có trụ sở tại Hoa Kỳ – gần đây đã hợp tác với nền tảng đầu tư fintech iCapital để cung cấp chiến lược đầu tư tiền điện tử cho hơn 6.700 khách hàng sau này.

Tiếp xúc với tiền điện tử cho những khách hàng giàu có

Theo báo cáo của Globe News Wire, sự hợp tác sẽ kết hợp công nghệ và khả năng đầu tư của iCapital với chuyên môn của Grayscale trong không gian tiền điện tử. Cùng với nhau, iCapital sẽ cung cấp quyền truy cập vào “chiến lược đầu tư đa dạng hóa theo giá trị vốn hóa thị trường” của Grayscale cho hàng nghìn khách hàng của họ.

Lawrence Calcano, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của iCapital Network, cho biết tiền điện tử rất được các khách hàng giàu có quan tâm, làm cho quan hệ đối tác Grayscale trở thành bước tiếp theo hợp lý:

Các cố vấn và khách hàng của họ đã bày tỏ sự thèm muốn ngày càng tăng đối với tiềm năng sinh lợi không liên quan trong danh mục đầu tư của họ và tiền tệ kỹ thuật số là trung tâm của cuộc trò chuyện ngay bây giờ… Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Grayscale, một nhà lãnh đạo được công nhận trong lĩnh vực đầu tư tiền kỹ thuật số với kinh nghiệm để giúp các nhà đầu tư điều hướng loại tài sản năng động này. ”

Dữ liệu của thang độ xám cho thấy một xu hướng tương tự. Cuộc khảo sát của họ về các cố vấn tài chính cho thấy 61% khách hàng của họ đã tiếp cận họ để biết thêm thông tin về đầu tư tiền điện tử.

COO Hugh Ross của Grayscale đã nêu ra sự hào hứng của mình đối với thỏa thuận và nhận ra cách đa dạng hóa tiền điện tử có thể giúp các nhà quản lý tài sản lưu trữ tài sản của họ theo thời gian – đặc biệt là trong thế giới ngày nay.

Trong một thế giới với hàng nghìn tỷ đô la kích thích tài chính và lãi suất thực âm, ngành quản lý tài sản đang nhận ra những lợi ích đa dạng hóa và tiềm năng phòng ngừa lạm phát mà các loại tiền kỹ thuật số có thể cung cấp trong danh mục đầu tư.”

Grayscale: Lựa chọn tốt nhất ở Hoa Kỳ để tiếp xúc với tiền điện tử

Về mối quan hệ đối tác, Ross nói thêm rằng Grayscale tạo sự khác biệt với các đối tác iCapital tiềm năng khác thông qua “tính minh bạch như một công ty báo cáo với SEC”.

Thật vậy, mặc dù các nỗ lực đối với một quỹ ETF Bitcoin hoặc tiền điện tử ở Mỹ đã bị SEC nhiều lần bắn hạ, các nhà quản lý vẫn chấp nhận Grayscale và nhiều sản phẩm của nó.

Người quản lý tài sản kỹ thuật số gần đây đã tăng gấp đôi số lượng sản phẩm báo cáo với SEC lên sáu – thêm vào quỹ tín thác Bitcoin Cash, quỹ Litecoin và Ethereum Classic.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây