‘Hàng nghìn tỷ đô la’ — Kevin O’Leary tiết lộ kế hoạch dự đoán giá Bitcoin và tiền điện tử khổng lồ

0
841

Các dự đoán về giá Bitcoin và tiền điện tử đã xuất hiện dày đặc và nhanh chóng trong những tháng gần đây — với việc Cathie Wood, người đầu tư của Tesla, đã thực hiện một cuộc thảo luận lớn trong tuần này.

Tuy nhiên, đợt phục hồi giá bitcoin đã đưa đồng tiền điện tử lớn nhất thế giới đạt giá trị hơn 1 nghìn tỷ đô la đã bị đình trệ trong những tháng gần đây, tuy nhiên, với giá bitcoin giảm xuống dưới 50.000 đô la và đưa bitcoin có giá trị vốn hóa thị trường khoảng 900 tỷ đô la.

Bây giờ, nhà đầu tư nổi tiếng và ngôi sao Shark Tank Kevin O’Leary đã cho biết anh ấy hy vọng “một nghìn tỷ đô la khác có giá trị mua” vào bitcoin và có kế hoạch tăng tỷ lệ tiếp xúc với tiền điện tử lên 7% vào cuối năm 2021, tăng từ 3% hiện tại.

“Điều này sẽ không biến mất, đây là loại tài sản mới”, O’Leary nói với CNBC trong tuần này, dự đoán sẽ có “hàng nghìn tỷ đô la lãi suất đang chờ đợi” tiền điện tử với “một nghìn tỷ đô la khác trị giá [ bitcoin] mua “khi các cơ quan quản lý cuối cùng đặt tên bitcoin và tiền điện tử là một loại tài sản tổ chức.

Tuy nhiên, O’Leary đã cảnh báo rằng mặc dù anh ấy mong đợi các cơ quan quản lý công nhận tiền điện tử như một loại tài sản tổ chức, anh ấy không chắc khi nào điều đó sẽ xảy ra.

O’Leary nói: “Tôi không muốn tham gia vào tiền điện tử nếu cơ quan quản lý nói rằng điều đó không ổn. Tôi không có khả năng việt vị, tôi có khả năng tuân thủ.”

Tuần này, Chủ tịch Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC), Gary Gensler đã kêu gọi thêm nguồn lực để quản lý tốt hơn ngành công nghiệp tiền điện tử và thị trường non trẻ mà ông so sánh với “Wild West” sau khi đề xuất cơ quan quản lý không bảo vệ các nhà đầu tư.

Nhưng O’Leary tự tin rằng anh ấy sẽ đầu tư nhiều tiền hơn vào bitcoin và tiền điện tử. “Tôi muốn tăng mức độ tiếp xúc với tiền điện tử – hiện ở mức 3% – lên 7% vào cuối năm”, anh ấy nói thêm.

CryptoCodex —Một bản tin hàng ngày, miễn phí dành cho những người tò mò về tiền điện tử

O’Leary, người đã nói vào năm 2019 rằng bitcoin là “rác” và “vô giá trị”, cùng với nhà đầu tư Mark Cuban, đồng nghiệp của Shark Tank, thay đổi quan điểm của mình đối với bitcoin và tiền điện tử trong năm qua.

Vào tháng 8, Cuban cảnh báo việc đóng cửa “động cơ tăng trưởng” bitcoin và tiền điện tử sẽ giống như “ngừng thương mại điện tử vào năm 1995” sau khi các nhà lập pháp Hoa Kỳ đề xuất điều khoản thuế tiền điện tử trong dự luật cơ sở hạ tầng trị giá 1 nghìn tỷ đô la.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây