Huawei ra mắt dịch vụ blockchain dựa trên AI được xây dựng trên đám mây Huawei

0
2831

Ngân hàng Huawei và SDP đã công bố giải pháp blockchain SPDB Finwarehouse.

Trong sự kiện HUAWEI CONNECT 2021 bắt đầu vào ngày hôm nay, 23 tháng 9 và sẽ kéo dài đến ngày 25 tháng 9, Huawei và SDPB (Ngân hàng SDP) đã công bố ra mắt giải pháp blockchain SPDB Finwarehouse của họ.

Giải pháp này sử dụng IoT để đảm bảo các khoản cầm cố tài sản hoạt động.

Vào năm 2020, gã khổng lồ Huawei , cùng với Ngân hàng SDP, đã trình bày Whitepaper của Bank of Things. Trong đó, họ cho thấy một mô hình và hệ thống mới cho các dịch vụ tài chính. Sau đó, SPDB đã ký hợp tác với Huawei và họ cùng nhau bắt đầu sử dụng công nghệ sáng tạo để thúc đẩy Bank of Things và bắt đầu khám phá số hóa.

SPDB Finwarehouse là kết quả của mối quan hệ hợp tác hiệu quả này. Giải pháp dựa trên blockchain này nhắm mục tiêu đến các chuỗi cung ứng công nghiệp. Nó cho phép quản lý các khoản cầm cố cho các tài sản lưu kho theo một phương thức hoàn toàn mới.

Thông cáo báo chí cho biết thêm, bất động sản có thể di chuyển được ở Trung Quốc hứa hẹn sẽ biến thành một thị trường sáng tạo, nơi hàng tỷ nhân dân tệ sẽ được đổi mới. Cho đến thời điểm hiện tại, khu vực này vẫn hoạt động khi chưa được số hóa.

Giải pháp blockchain mới sẽ sử dụng trí tuệ nhân tạo, cũng như xác minh dữ liệu đa chiều và sẽ dựa trên Huawei Cloud.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây