Idexo công bố Bộ phát triển cộng đồng dành cho nhà phát triển để tạo ra NFT

0
1239

Idexo, nền tảng cho phép các doanh nhân sáng tạo xây dựng các ứng dụng, đã công bố ra mắt Bộ công cụ phát triển cộng đồng (CDK).

Trong một thông cáo báo chí, công ty nói rằng CDK sử dụng API của Idexo để thúc đẩy sự phát triển cộng đồng trên các nền tảng xã hội. Điều này có nghĩa là người dùng có thể tạo ra một token không thể thay thế (NFT) bằng cách chỉ cần gửi một tweet hoặc một tin nhắn Telegram.

Ví dụ: Idexo là một API NFT chuỗi chéo cho phép bất kỳ ai cũng có thể xây dựng NFT và thị trường định hướng NFT cho các mục đích khác nhau. Ngoài ra, Idexo tương thích với Avalanche, Ethereum, Binance Smart Chain (BSC), Arweave và Polygon.

Đầu tháng 9, công ty đã tích lũy được 2,5 triệu đô la tài trợ để giúp tích hợp NFT vào bất kỳ ứng dụng hoặc trò chơi nào. Ngoài ra, thông qua CDK, các nhà phát triển có thể tích hợp NFT. Vì vậy, sự ra mắt của CDK chỉ là một cột mốc quan trọng khác đối với Idexo.

Theo nhóm Idexo, CDK giới thiệu các giải pháp tổ chức các NFT cộng đồng. Ngoài ra, công cụ này còn cho phép người dùng tạo ra các tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số và kết nối chúng với cộng đồng để nhận phần thưởng và các mục đích sáng tạo khác.

Hơn nữa, với API, người dùng có thể truy cập các công cụ để phát triển cộng đồng nhanh chóng trên các nền tảng truyền thông xã hội như Telegram và Twitter. Lưu ý rằng Idexo là nền tảng blockchain đầu tiên cho phép đúc NFT trên Twitter và Telegram.

Mở rộng hơn nữa, các công ty như bloXmove đã sử dụng Bộ công cụ phát triển cộng đồng Idexo. bloXmove là một dự án cố gắng kết nối liền mạch cộng đồng di động toàn cầu.

Ngoài ra, nhóm cho biết họ sẽ tung ra một NFT dành riêng cho các thành viên cộng đồng, có thể được đúc trên Telegram và Twitter. Ngoài ra, mỗi NFT sẽ cung cấp một khóa cho một ứng dụng được lưu trữ trên máy chủ Idexo, nơi người sở hữu NFT có thể hoàn thành một bước KYC. Với điều này, họ có thể có quyền truy cập vào một vòng bán riêng tư đặc biệt.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây