Idexo đảm bảo tài trợ 2,5 triệu đô la để xây dựng NFT cross-chain và Gaming API

0
2344

Idexo sẽ ​​nâng cao khả năng tương tác và khả năng truy cập của các giao thức NFT và GameFi.

Idexo, một sản phẩm lấy NFT làm trọng tâm , tập trung vào việc xây dựng hệ thống quản lý đồ sưu tầm kỹ thuật số không mã, đã hoàn thành vòng tài trợ chiến lược của mình.

2,5 triệu đô la do Idexo huy động để đưa NFT vào cross-chain

Nhóm Idexo đã hoàn thành vòng tài trợ chiến lược của mình . Số tiền ròng 2,5 triệu đô la đã được huy động từ một loạt các VC danh tiếng.

Idexo phát hành điểm cuối API NFT
Hình ảnh của Idexo

Idexo giải quyết sự phát triển của API NFT cross-chain (Giao diện lập trình ứng dụng). Với công cụ này, tất cả các sản phẩm sẽ có thể đúc các bộ sưu tập kỹ thuật số và sử dụng chúng trong các quy trình kinh doanh.

Với một vài dòng mã, NFT có thể được tích hợp vào một trò chơi trực tuyến hoặc giao thức DeFi. Các nhà phát triển và người dùng sẽ tương tác với các khóa API đơn giản thay vì ví blockchain.

Nhóm Idexo nhấn mạnh tầm quan trọng của vòng này đối với cả sản phẩm của anh ấy và phân khúc nguy hiểm của các NFT:

Chúng tôi rất biết ơn vì sự tin tưởng mà nhiều nhà đầu tư có tầm nhìn xa của chúng tôi đã thể hiện đối với Idexo. Chúng tôi đã có thể tận dụng vô số tài năng cũng như đầu tư của họ để có được thông tin chi tiết, giới thiệu và lời khuyên tiếp tục giúp chúng tôi thực hiện với tốc độ nhanh chóng trong việc phát triển cộng đồng của mình thông qua NFT, xây dựng lộ trình của chúng tôi và hiện đang ký kết các đối tác khách hàng CDK mới.

Cơ hội mới cho NFT và trò chơi phi tập trung

Các blockchain Arweave, Avalanche, Ethereum, Binance Smart Chain và Polygon sẽ được hỗ trợ trong các bản phát hành đầu tiên của hệ sinh thái Idexo.

Outlier Ventures, Floem Capital, InSquare Ventures, BlackDragon, Heat Capital, Panony, Aspectures Ventures, DAO Capital, CSP DAO, Defiants, C2G Ventures, Crypto Avengers, Moonwhale Ventures và Titan Ventures đã tham gia vào việc tài trợ nói trên cho sản phẩm Idexo.

Jamie Burke từ Outlier Ventures nhấn mạnh rằng các nhà đầu tư rất vui mừng bởi tầm nhìn và thiết kế công nghệ của nhóm Idexo, cũng như bởi cộng đồng đam mê của họ:

Nhóm Idexo hiểu rằng để sức hấp dẫn chủ đạo của công nghệ Web 3 trở thành hiện thực, họ cần cung cấp một cách dễ dàng để loại bỏ những phức tạp của các giao thức blockchain riêng lẻ và làm cho chúng trở nên vô hình.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây