Invesco và Galaxy Digital hợp tác để phát triển bộ ETF tiền điện tử

0
2038

Gã khổng lồ quản lý tài sản Invesco đã hợp tác với Galaxy Digital của Mike Novogratz để phát triển một loạt các quỹ giao dịch trao đổi liên kết với tiền điện tử (ETF).

Trong một tuyên bố báo chí ngày 22 tháng 9, các công ty cho biết họ nhằm phát triển “một bộ toàn diện” các ETF tài sản kỹ thuật số được hỗ trợ vật lý. Đáng chú ý, kế hoạch là để các sản phẩm này được niêm yết tại Hoa Kỳ – một mục tiêu mà cho đến nay đã bị các đối thủ của họ bỏ qua .

“Invesco có một lịch sử lâu dài trong việc sử dụng ETF để dân chủ hóa quyền truy cập của nhà đầu tư vào các loại tài sản đột phá, sáng tạo. Giờ đây, thông qua quan hệ đối tác với công ty dẫn đầu thị trường Galaxy Digital, chúng tôi có thể kết hợp chuyên môn của họ về công nghệ blockchain, tài sản kỹ thuật số và tiền điện tử vào khả năng sản phẩm của chúng tôi, ”John Hoffman, người đứng đầu Châu Mỹ, ETF & Chiến lược lập chỉ mục tại Invesco, cho biết trong một tuyên bố .

Galaxy Digital, công ty tự hào có tài sản 2,1 tỷ đô la đang được quản lý, đang mở rộng hoạt động kinh doanh của mình với mục đích cung cấp cho khách hàng sự tiếp xúc “với mọi góc có thể đầu tư của hệ sinh thái tiền điện tử và blockchain”, theo thông cáo báo chí.

ETF và hoạt động kinh doanh chỉ số của Invesco đã tăng hơn gấp đôi tài sản được quản lý lên 471 tỷ USD trong ba năm qua. Vào năm 2019, công ty đã tung ra một sản phẩm có tên là Invesco Elwood Global Blockchain Equity UCITS ETF, nhằm tìm cách cung cấp cho các nhà đầu tư tiếp xúc với các công ty niêm yết tạo ra thu nhập từ công nghệ blockchain.

Chỉ số này tích lũy được hơn 1 tỷ đô la tài sản được quản lý nhưng đã được bán cho CoinShares vào tháng 7 sau khi đối tác Elwood Technologies của Invesco (thuộc sở hữu của tỷ phú người Anh Alan Howard) rời khỏi lĩnh vực quản lý tài sản

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây