“Khá nguy hiểm”: Giám đốc điều hành Coinbase đã cảnh báo về Binance Smartchain

0
1872

Brian Armstrong đã lướt qua Binance trong khi tiết lộ rằng anh ấy vẫn giữ “một tấn” Bitcoin.

Trong lần xuất hiện gần đây của mình trên The Pomp Podcast do Anthony Pompliano tổ chức, Giám đốc điều hành của Coinbase, Brian Armstrong, đã tìm hiểu kỹ về Binance Smart Chain , một blockchain để chạy các hợp đồng thông minh đã chứng kiến ​​một sự gia tăng lớn về mức độ phổ biến vào đầu năm nay:

Có vẻ như 50% hoặc nhiều hơn các token quản trị, trong trường hợp này, được kiểm soát bởi một công ty – Binance.

Armstrong tiếp tục nói rằng các blockchain tập trung như vậy là “khá nguy hiểm”:

Tôi nghĩ sẽ là một điều tồi tệ nếu phần lớn các hoạt động này bắt đầu được tạo trên các blockchain tập trung hơn. Tôi nghĩ nó thực sự khá nguy hiểm. Vì vậy, tôi hy vọng chúng ta sẽ có được các blockchain được xây dựng phi tập trung nhưng cũng có thể mở rộng.

Armstrong nắm giữ “một tấn” Bitcoin

Mặc dù phải đối mặt với những lời chỉ trích từ cộng đồng Bitcoin vì quá tập trung vào altcoin, Armstrong tiết lộ rằng anh ấy nắm giữ “một tấn” tiền điện tử lâu đời nhất.

Ông nói thêm rằng nó sẽ tồn tại mãi mãi, so sánh vua tiền điện tử với vàng.

Armstrong, tuy nhiên, có quan điểm chống lại chủ nghĩa bộ tộc tiền điện tử:

Tôi luôn hơi thất vọng khi nhìn thấy tất cả các bộ lạc đang diễn ra trên mạng. Twitter được xây dựng cho xung đột và chiến tranh, và tôi không nghĩ rằng nó thực sự đại diện cho những gì mà phần lớn ngành công nghiệp cảm thấy.

Anh ấy nói rằng Coinbase là blockchain bất khả tri và đang cố gắng bổ sung hỗ trợ cho nhiều dự án nhất có thể miễn là chúng hợp pháp trong một khu vực pháp lý nhất định.

Coinbase sẽ được hưởng lợi từ các quy định

Armstrong cho rằng những quy định đó thực sự có lợi cho Coinbase, nhưng chúng sẽ gây hại cho các công ty khởi nghiệp nhỏ hơn:

Thành thật mà nói, quy định sẽ là điều tốt nhất từng xảy ra với Coinbase bởi vì chúng tôi là công ty lớn nhất… Chúng tôi có một bảng cân đối kế toán khổng lồ, chúng tôi có rất nhiều luật sư trong đội ngũ nhân viên… Các công ty mà nó sẽ gây hại là các công ty khởi nghiệp tiền điện tử nhỏ hơn. Nó sẽ lôi kéo các công ty này.

Theo báo cáo của U.Today , Coinbase đã tạm dừng sản phẩm Lend của mình sau khi nhận được lời đe dọa kiện tụng từ SEC.

Armstrong dự báo rằng sẽ có nhiều hành động thực thi hơn nữa cho đến khi có tiền lệ pháp.

Theo người đứng đầu Coinbase, những người sáng lập và luật sư của họ đang cố gắng “châm biếm” thử nghiệm Howey hàng thập kỷ có ý nghĩa như thế nào đối với các dự án của họ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây