Khoảng 30% cử tri bang Swing muốn Bitcoin làm phương thức thanh toán hợp pháp

0
1806

37% cư dân Texas và Wisconsin ủng hộ việc hợp pháp hóa tiền điện tử như một phương tiện thanh toán trong tiểu bang của họ.

Theo một cuộc khảo sát, khoảng mọi cư dân của tiểu bang swing thứ ba đều muốn thấy chính quyền địa phương hợp pháp hóa tiền điện tử như một lựa chọn thanh toán. Mặc dù sự ủng hộ chung đối với các loại tiền kỹ thuật số tư nhân đang ở mức cao, nhưng người dân địa phương vẫn cần phải tìm hiểu thêm, nghiên cứu tiết lộ.

Texas và Wisconsin Xếp hạng Nhất

Công ty thăm dò dư luận Redfield & Wilton Strategies có trụ sở tại London đã thực hiện một cuộc khảo sát trong số hơn 9.700 cử tri đủ điều kiện ở 10 bang của Hoa Kỳ để xác định ý kiến ​​của họ về một số phát triển tiền điện tử mới nhất. Cụ thể, đó là California, Florida, Texas, Arizona, Wisconsin, Georgia, North Carolina, Ohio, Pennsylvania và Virginia.

Khi được hỏi liệu họ có muốn chính quyền địa phương hợp pháp hóa tài sản kỹ thuật số để thanh toán hay không, gần một phần ba trả lời “có.” Xem xét kỹ hơn các bang khác nhau, cư dân Arizona có vẻ hoài nghi nhất, với 28% ủng hộ ý kiến ​​này. Mặt khác, Texas và Wisconsin đứng đầu số liệu thống kê đăng ký 37% ủng hộ sáng kiến ​​này.

Các công dân “Bang Lone Star” đứng đầu một bảng xếp hạng khác với 42% muốn tuân theo luật thân thiện với tiền điện tử của Wyoming, nơi các giao dịch tiền điện tử được miễn thuế. Arizona (25%) cũng chạm đáy thống kê đó.

Hầu hết các bang ở Hoa Kỳ đều nhất quán trong lịch sử về số phiếu bầu của họ và chưa bao giờ thay đổi lập trường dân chủ hoặc cộng hòa trong giai đoạn từ năm 2000 đến năm 2016. Tuy nhiên, có 13 bang trong số đó, được gọi là bang xoay vòng hoặc chiến trường, thường quyết định. kết quả của từng đợt vận động chính trị.

Sự phát triển của tiền điện tử trong những năm gần đây có thể là một yếu tố khác mà các chính trị gia cần lưu ý, như Louisa Idel, người đứng đầu bộ phận chuyên sâu của Redfield & Wilton, đã chỉ ra:

“Nếu một bên muốn nắm bắt được những cử tri dễ tiếp thu này, thì bên đó nên hành động nhanh chóng – không chỉ để đánh bại bên kia mà còn để ngăn chặn luật pháp khó có thể đảo ngược nếu được ban hành.”

Hầu hết người Mỹ chỉ nghe nói về BTC

Mặc dù một bộ phận đáng kể trong xã hội Hoa Kỳ muốn xem tiền điện tử như một phương tiện thanh toán hợp pháp, họ cũng cần phải nâng cao kiến ​​thức của mình về vấn đề này.

Theo kết quả, phần lớn những người bỏ phiếu chỉ nghe hoặc đọc về bitcoin. Hơn 60% trong số họ không có kiến ​​thức về bất kỳ loại tiền điện tử nào khác như Ethereum (ETH). Ngay cả trong số những người quen thuộc với tài sản kỹ thuật số chính, gần 50% cho biết họ chỉ biết “một chút”, trong khi chưa đến 25% cho rằng mình am hiểu về chủ đề này.

Về câu hỏi “Bạn đã nghe nói về tiền điện tử trước cuộc thăm dò chưa?” 14% cư dân Georgia trả lời là “không”. Mức độ nhận biết cao nhất ở Florida, nơi chỉ 8% người dân địa phương làm quen với tài sản kỹ thuật số sau cuộc khảo sát.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây