KSM tăng vọt 30% lên mức cao nhất trong hai tháng trước khi bắt đầu đấu giá Parachain của Kusama

0
749

Một ngày trước khi bắt đầu các cuộc đấu giá parachain của Kusama, giá của KSM đã bùng nổ gần 30%.

Với dự đoán được xây dựng trước các cuộc đấu giá parachain sắp tới của Kusama, giá của token gốc đã tăng vọt trong 24 giờ qua lên mức cao nhất trong hai tháng là gần 400 đô la.

CryptoPotato đã đưa tin vào đầu tháng này thông báo của Kusama liên quan đến các cuộc đấu giá parachain mới.

Phiên bản này xuất hiện sau thành công của sáu cuộc đấu giá trước đó, chứng kiến ​​sự cạnh tranh lớn giữa những người tham gia. Chúng diễn ra từ ngày 15 tháng 6 năm 2021 đến ngày 20 tháng 7 năm 2021.

Một số câu chuyện thành công từ tháng 7 bao gồm trung tâm DeFi của Polkadot – Acala. Dự án đã quản lý để huy động hơn 100 triệu đô la token KSM từ hơn 8.000 địa chỉ khác nhau.

Cuộc đấu giá tiếp theo – phiên đấu giá Kusama Parachain Slot lần thứ sáu bắt đầu vào ngày mai – ngày 1 tháng 9, lúc 12:00 GMT. Các chương trình tiếp theo sẽ bắt đầu vào ngày 3 tháng 9 và sẽ tiếp tục cho đến ngày 29 tháng 9.

Điều này sẽ cho phép đủ thành viên để hủy token KSM của họ và có thể tham gia vào các khoản vay của đám đông.

Cần lưu ý rằng phiên đấu giá đầu tiên có vẻ như Kilt – một giao thức blockchain để phát hành các thông tin xác thực, có thể thu hồi, ẩn danh có chủ quyền riêng. Giao thức đã thu thập được hơn 151.000 token KSM có giá trị khoảng 60 triệu đô la tính đến thời điểm hiện tại.

Dự án tiếp theo là Calamari, chỉ tích lũy được hơn 80.000 KSM.

Có vẻ như sự mong đợi cho các cuộc đấu giá parachain và làn sóng mua một số dự án đã ảnh hưởng đến giá của tiền điện tử bản địa của Kusama.

Đầu ngày hôm nay, KSM đã giảm xuống còn 297 đô la (trên Bitstamp). Tuy nhiên, kể từ đó, nó đã bùng nổ khoảng 30% trong vài giờ và đạt đỉnh 385 đô la, trở thành mức giá cao nhất trong hơn hai tháng.

Nhìn trên quy mô lớn hơn – chính xác hơn là kể từ khi kết thúc phiên đấu giá parachain trước đó vào ngày 20 tháng 7 – giá trị của KSM đã tăng hơn 170% khi nó giảm xuống dưới 140 đô la vào thời điểm đó.

KSMUSD.  Nguồn: TradingView
KSMUSD . Nguồn: TradingView

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây