Litecoin có thể đã bắt đầu một cú hích lên tới $280 với mức lợi nhuận 44%

0
1157

Tiền điện tử một lần nữa nổi lên, bên cạnh các loại tiền tệ truyền thống. Mặc dù báo cáo NFP của Hoa Kỳ theo truyền thống được ca ngợi là một sự kiện quan trọng đối với thị trường tiền tệ, nhưng hầu hết khó có thể hiểu được hành động giá ngày nay của EURUSD. Tuy nhiên, giao dịch Litecoin ngày nay vẫn diễn ra suôn sẻ nhất có thể. 

Với những tiền điện tử khổng lồ, Bitcoin và Ethereum, đang phục hồi một phần lớn khoản lỗ trong mùa hè, các đồng tiền như Litecoin đã bị tụt hậu, nhưng điều này có vẻ sẽ thay đổi kể từ hôm nay. 

Đầu ngày hôm nay, giá Litecoin đã kích hoạt mô hình hai đỉnh hay mô hình cốc và tay cầm. Mức quan trọng cần theo dõi là mức cao nhất vào ngày 4 tháng 6 và ngày 23 tháng 8 ở mức xấp xỉ 194,29 đô la. Trong khi hai mức cao không khớp hoàn hảo, hành động giá sau khi phá vỡ xuống $ 194,29 cho thấy mức này là đáng kể. Hai mẫu biểu đồ có cùng mục tiêu giá là 280,82 đô la, hiện sẽ vẫn hoạt động miễn là LTCUSD giao dịch trên mức thấp nhất của ngày hôm nay là 178,93 đô la. 

Đối với các nhà giao dịch đã mua LTCUSD tại điểm đột phá ở mức $ 194,29, tỷ lệ rủi ro-phần thưởng là 5,52, hoặc tăng 44% và giảm 8%. Các nhà giao dịch chưa mua sẽ cần phải đợi sự điều chỉnh đối với sự bứt phá trừ khi họ muốn giao dịch với tỷ lệ rủi ro-phần thưởng thấp hơn. 

Các đồng tiền khác có mô hình tương tự nhưng vẫn chưa được kích hoạt là BSVUSD, BATUSD và VETUSD. Một sự đột phá trong các cặp này có thể xảy ra sớm nhất là hôm nay, nhưng nhiều khả năng sẽ xảy ra vào cuối tuần này. 

Biểu đồ hàng ngày của LTCUSD

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây