Lloyds bán đấu giá xe từ phim Mad Max: FURY Road, nhận thanh toán bằng tiền điện tử

0
961

Chiếc xe tải quân sự được sử dụng trong phim Mad Max: Fury Road hiện đang được bán đấu giá.

Với tiêu đề “High Octane Offers – Expressions of Madness Invited”, Doof Wagon bao gồm phần trống Taiko 4 mảnh và một bức tường bằng ampli gắn trên đó. Phương tiện này là MAN KAT1, thường được thực hiện bởi các lực lượng quân sự để mang các hệ thống tên lửa.

Thổi bay, tích điện siêu tăng áp và được trang bị với vũ khí và War Boys, những cỗ máy vượt qua thời kỳ cuối cùng của nền văn minh đã được khai quật trong cuộc tìm kiếm kho thóc vĩ đại nhất từng được ghi lại,” 

mô tả của nó nêu ra.

Doof Wagon, cùng với các phương tiện khác trong phim, sẽ được bán đấu giá vào ngày 26 tháng 9 năm 2021 dưới sự chỉ đạo của Lloyd’s.

Theo các điều kiện bán hàng, “cơ hội thực sự chỉ có một lần trong đời” này để sở hữu toàn bộ “những thứ còn sót sau ngày tận thế được quay trong FURY ROAD” đề cập rõ ràng rằng họ đang chấp nhận tiền điện tử làm thanh toán.

“Thanh toán có thể được chấp nhận bằng bất kỳ loại tiền tệ nào, bao gồm cả tiền điện tử khi chúng ta vượt qua thời kỳ cuối của nền văn minh”.

Mới tuần trước, Giám đốc điều hành AMC Entertainment Holdings, Adam Aron đã nói rằng vào cuối năm, chuỗi rạp sẽ chấp nhận Bitcoin (BTC) , Ether (ETH), Litecoin (LTC) và Bitcoin Cash (BCH) để mua vé.

Tuần này, Aron cũng đã thực hiện một cuộc thăm dò hỏi liệu họ có nên thêm đồng meme Dogecoin (DOGE) vào danh sách các loại tiền điện tử được họ chấp nhận hay không. Với hơn 77% phiếu ủng hộ, mọi người cũng muốn AMC chấp nhận DOGE làm khoản thanh toán.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây