MetaMask kỷ niệm 10 triệu người dùng hoạt động hàng tháng: Tăng trưởng 1800% hàng năm

0
1049

MetaMask ghi nhận 10 triệu người dùng hàng tháng. Nhóm ví web nổi tiếng sẽ tổ chức một bữa tiệc Decentraland để kỷ niệm cột mốc quan trọng. 

Ví Metamask gần đây đã phá vỡ một kỷ lục cá nhân khác về tốc độ tăng trưởng và hiện có hơn mười triệu người dùng hoạt động hàng tháng của ví của họ. Để kỷ niệm, họ sẽ tổ chức một bữa tiệc trên Decentraland, cùng với một livestream của sự kiện cho những người không thể tham gia.

Một cột mốc khác cho Metamask

Sau khi công bố thành tích của họ vào thứ Ba, chiếc ví phổ biến này đã hứa sẽ tổ chức một bữa tiệc đồng hồ 24 giờ trên Decentraland để ăn mừng.

Bữa tiệc sẽ có màn trình diễn của streamer, nhạc sĩ và người viết nhạc trên twitch Mela Bee, một vật phẩm trong trò chơi của DappCraft và Giao thức Proof-of-Attendance. Bữa tiệc sẽ diễn ra vào ngày 2 tháng 9 lúc 8 giờ tối UTC.

Decentraland là một trò chơi MMO với quyền sở hữu phi tập trung. Tự gọi mình là “thế giới ảo đầu tiên do người dùng sở hữu”.

Bên cạnh các hoạt động trò chơi truyền thống như xây dựng làng và khám phá ngục tối, trò chơi cũng được tích hợp hoàn toàn bằng tiền điện tử, sử dụng token ERC-20 làm tiền tệ bản địa của trò chơi và yêu cầu phải có ví để chơi. Điều này làm cho nó trở thành một điểm đến tự nhiên cho MetaMask– ví chủ yếu để kết nối các giao thức DeFi khác nhau.

Người dùng MetaMask rất vui mừng trước tin tức gần đây, thể hiện sự phát triển nhanh chóng của công ty – tăng 1800% theo số lượng người dùng kể từ năm ngoái.

Một số tin tức kém tích cực hơn – nhiều người dùng đã ghi nhận “dòng tài khoản lừa đảo” đóng vai trò là bộ phận hỗ trợ công nghệ MetaMask trên Twitter vào thời điểm gần đây. Hành vi tương tự từ các bot MetaMask đã được nhìn thấy trên Twitter vào tháng 5, theo báo cáo của CryptoPotato . Như mọi khi, sự cảnh giác của những kẻ nguy hiểm như vậy được khuyên dùng.

Sự phát triển của Metamask

Cơ sở người dùng của Metamask đã tăng lên cực kỳ nhanh chóng chỉ trong vòng một năm, hiện đã gấp 19 lần so với thời điểm tháng 7 năm 2020. Nó đạt mốc 5 triệu người dùng vào tháng 4 và kể từ đó đã tăng gấp đôi con số đó trong vòng nửa năm.

Sự phát triển nhanh chóng của ví có mối tương quan với sự phát triển nhanh chóng của thị trường DeFi . Vì MetaMask cho phép mua và lưu trữ token DeFi dựa trên Ethereum ERC-20, cùng với các mạng khác như Binance Smart Chain (BSC), nó đã trở thành một cửa ngõ đáng tin cậy cho những người muốn đầu tư vào thị trường.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây