Nền tảng nhà phát triển dựa trên Solana SolRazr giới thiệu Launchpad

0
850

Hệ sinh thái nhà phát triển lần đầu tiên trên Solana (SOL) sẽ có nền tảng token phi tập trung của riêng mình vào tháng 10.

SolRazr (SOLR), một nền tảng nhà phát triển tất cả trong một tiên phong cho blockchain Solana (SOL) , chia sẻ thông tin phát hành cho bệ khởi chạy được mong đợi nhiều của nó.

Launchpad của SolRazr sẽ ra mắt vào ngày 4 tháng 10

Theo một thông cáo báo chí được chia sẻ với U.Today, nền tảng token phân quyền (SolRazr Launchpad) sẽ được kích hoạt vào ngày 4 tháng 10 năm 2021.

Cung cấp trao đổi phi tập trung ban đầu của SOLR, một tiện ích cốt lõi và tài sản quản trị của SolRazr, sẽ là token đầu tiên cho nền tảng mới. Nó cũng được thiết lập để diễn ra vào ngày 4 tháng 10.

Mục tiêu của tokensale là đảm bảo 250.000 đô la cho giai đoạn tiếp theo của quá trình SolRazr. Giá SOLR và số lượng token thực có sẵn cho đợt bán hàng này sẽ được tiết lộ trong những ngày tới.

Năm mươi phần trăm token SOLR sẽ được mở khóa ngay lập tức khi bắt đầu mở bán token, trong khi phần còn lại của phân bổ sẽ được mở khóa trong năm tháng (10% mỗi tháng).

Nâng cao hệ sinh thái nhà phát triển trên Solana (SOL)

Sreekanth Kalapur, đồng sáng lập tại SolRazr, nhấn mạnh tầm quan trọng của token SOLR đối với sự phát triển công nghệ và cộng đồng của dự án:

SOLR sẽ hoạt động như một token tiện ích và là trung tâm cho chức năng của Launchpad của chúng tôi. Việc phân bổ trong tương lai cho các IDO sắp tới trên nền tảng của chúng tôi yêu cầu token SOLR phải được đặt cọc.

Hệ sinh thái SolRazr (SOLR) sẽ đẩy nhanh tiến độ phát triển của các dự án dựa trên Solana bằng cách cung cấp cho họ cơ hội huy động vốn một cách an toàn theo cách phi tập trung.

Nền tảng này sẽ được tối ưu hóa cho việc bán token không tốn kém (phí thấp) của các nhóm ở giai đoạn đầu. SolRazr (SOLR) cũng sẽ hỗ trợ các hoạt động với các NFT trên Solana (SOL).

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây