“Người có ảnh hưởng đến Bitcoin” Peter Schiff hỏi về lý do tại sao Bitcoin mất đi sự thống trị thị trường

0
1284

Giám đốc điều hành của Euro Pacific Capital và người hâm mộ vàng như một công cụ đầu tư, Peter Schiff , đã lên Twitter để đánh giá Bitcoin một lần nữa, đưa ra lời giải thích của mình về lý do tại sao BTC đang mất thị phần.

“Cạnh tranh với hơn 11.500 coin khác”

Schiff đã tweet rằng anh ấy tin rằng tiền điện tử hàng đầu đang mất đi sự thống trị vì nó phải cạnh tranh thị phần với gần 12.000 loại tiền điện tử khác.

Ông lưu ý rằng không có loại tiền điện tử nào trong số này khan hiếm trên thực tế vì các loại tiền mới xuất hiện trên thị trường gần như mỗi ngày, giả định rằng điều duy nhất khác biệt giữa chúng là tên của chúng.

Rốt cuộc, Schiff cho rằng nguồn cung altcoin cuối cùng sẽ giết chết bất kỳ nhu cầu nào tồn tại vào thời điểm hiện tại.

Vào ngày 29 tháng 7,  giá trị của Bitcoin Dominance Index là 69,36%. Tại thời điểm báo chí, nó ở mức 63,47%.

Mức đỉnh 84,23% được ghi nhận vào đầu năm 2021, vào ngày 3 tháng 1. Trở lại vào tháng 12 năm 2016, khi nhiều altcoin hiện tại không tồn tại, chỉ số này đạt tổng cộng 92,35% — mức chưa được lấy lại kể từ đó.

“Bitcoin đã đánh bại mọi tài sản truyền thống trong 10 năm qua, vậy thì sao?”

Trong một tweet khác, Schiff thừa nhận rằng Bitcoin đã đánh bại vàng trong 10 năm qua. Không chỉ vàng mà Bitcoin cũng đã vượt trội hơn tất cả các loại tài sản truyền thống khác trong cùng thời kỳ.

Tuy nhiên, con bọ vàng khẳng định rằng điều này không chứng minh rằng BTC tốt hơn vàng, cổ phiếu, bất động sản hoặc bất kỳ tài sản nào khác mà nó đã vượt qua về lợi nhuận.

Schiff chỉ ra rằng, trong sáu năm qua, Ethereum cũng đã đánh bại Bitcoin – và đặc biệt là năm nay. Nhưng anh ấy nghi ngờ rằng ETH tốt hơn Bitcoin, như thể đang cố gắng chơi theo bản ngã của các Bitcoiners, những người coi tất cả các altcoin đều thấp hơn, bao gồm cả Ethereum.

Schiff là một “người có ảnh hưởng đến Bitcoin”

Thật kỳ lạ, vào cuối tháng 12 năm 2020, Schiff được nền tảng Lunarcrush công bố là người có ảnh hưởng đến Bitcoin lớn thứ hai.

Anh ấy đã được đưa vào danh sách những người có ảnh hưởng cùng với Anthony Pompliano, Max Keizer và những người truyền bá Bitcoin nổi tiếng khác.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây