Người đại diện của Songbird đã nhận được phần thưởng SGB đầu tiên

0
1168

Các trình xác thực của Flare (FTSO) đã chia sẻ chi tiết về kỷ nguyên phần thưởng SGB lần đầu tiên.

Một số Oracles của Flare Time Series (FTSO) đã thông báo rằng quy trình xác thực giao dịch Songbird (SGB) đã có hiệu lực sớm hơn vào ngày hôm nay.

“Kỷ nguyên phần thưởng” đầu tiên dành cho Songbird diễn ra

FTSO.EU, một trong những dịch vụ ủy quyền đầu tiên cho Flare (FLR) và “Canary Network”, Songbird (SGB), đã thông báo rằng chủ sở hữu SGB đã nhận được phần thưởng đầu tiên của họ.

Đây là một cột mốc quan trọng trong sự phát triển của mạng Songbird (SGB), được thiết kế cho các bài kiểm tra căng thẳng của các thiết kế tiết kiệm cho Flare (FLR).

Các thông báo tương tự cũng được một số đối thủ của FTSO.EU, bao gồm Scandinodes, đưa ra:

Dịch vụ xác thực của Úc FTSO.AU đã nhắc lại rằng tất cả khách hàng nên cho phép thực hiện hợp đồng thông minh trong ví phần cứng của họ để đủ điều kiện nhận phần thưởng:

Nếu bạn đang gặp sự cố với Sổ cái của mình, hãy đảm bảo rằng bạn đã cho phép các hợp đồng thông minh.

Tất cả ánh mắt đổ dồn vào Flare (FLR)

Sự đồng thuận của Songbird đang hoạt động. Hệ thống sẽ sớm rời khỏi “chế độ quan sát” mà nó đã sử dụng kể từ khi phát hành mainnet.

Bắt đầu từ ngày 27 tháng 9 năm 2021, người ủy quyền sẽ có thể giao dịch phần thưởng SGB của họ trên sàn giao dịch tập trung vào XRP của Bitrue .

Do đó, con đường đã mở ra cho việc phát hành mainnet của Flare (FLR), một nền tảng hợp đồng thông minh tương thích với EVM được nhiều người mong đợi.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây