Nhà tổ chức từ thiện cung cấp $16 tỷ cho phép quyên góp Bitcoin thông qua The Giving Block

0
2433

Giving Block, một tổ chức lớn tập trung vào ngành công nghiệp quyên góp tiền điện tử, tiếp tục mở rộng phạm vi từ thiện tiền điện tử của mình với một mối quan hệ đối tác mới.

Tổ chức sẽ làm việc với nhà cung cấp nền tảng từ thiện RenPSG để cho phép các nhà tài trợ của mình chuyển tiền điện tử như Bitcoin (BTC) vào các quỹ mới do các nhà tài trợ tư vấn để hỗ trợ các tổ chức phi lợi nhuận và các tổ chức từ thiện khác, The Giving Block thông báo vào ngày 23 tháng 9.

Là một phần của quan hệ đối tác, RenPSG sẽ bắt đầu cung cấp một giải pháp cho phép các tổ chức từ thiện chấp nhận hơn 45 loại tiền điện tử khác nhau như BTC, Ether (ETH) và Dogecoin (DOGE).

Quỹ từ thiện Renaissance, một nhà tài trợ quỹ do các nhà tài trợ tư vấn, sẽ là khách hàng tổ chức đầu tiên của RenPSG bắt đầu chấp nhận các khoản đóng góp tiền điện tử thông qua giải pháp mới bắt đầu từ tuần này, The Giving Block cho biết.

Được thành lập vào năm 1987, RenPSG là một nền tảng từ thiện lớn vận hành một giải pháp tùy chỉnh do nhà tài trợ tư vấn, cung cấp một phần mềm từ thiện độc quyền được gọi là DFX. Theo The Giving Block, RenPSG đã hỗ trợ 16,6 tỷ USD tài sản quỹ do các nhà tài trợ tư vấn cho các công ty tài chính và tổ chức phi lợi nhuận trên khắp Hoa Kỳ vào năm 2020.

“Với phạm vi tiếp cận khổng lồ của RenPSG, The Giving Block đang tiến thêm một bước nữa để biến hoạt động từ thiện tiền điện tử trở thành một hiện tượng trên toàn thế giới,” tổ chức này thông báo trên Twitter.

Kelly Palmer, phó giám đốc điều hành của RenPSG về các hoạt động tăng trưởng chiến lược, đã chỉ ra rằng nền tảng này đang áp dụng các khoản quyên góp tiền điện tử để đáp ứng việc áp dụng ngày càng tăng của ngành:

“Khi số lượng người dùng tiền điện tử tăng lên, thì số lượng các khoản quyên góp tiền điện tử cũng tăng theo. Chúng tôi hy vọng nhiều khách hàng của chúng tôi sẽ tận dụng giải pháp này để đa dạng hóa các loại tài sản mà họ chấp nhận vào việc cung cấp quỹ do nhà tài trợ tư vấn và tạo ra sự quan tâm cho một nhóm các nhà tài trợ hoàn toàn mới.”

Được thành lập vào năm 2018, The Giving Block là một giải pháp quyên góp tiền điện tử lớn tập trung vào việc giúp các tổ chức phi lợi nhuận gây quỹ bằng tiền điện tử như Bitcoin. Vào thứ Hai, tổ chức đã thông báo rằng họ đang tiến hành xử lý hơn 100 triệu đô la trong các khoản quyên góp tiền điện tử vào năm 2021. The Giving Block  cũng dự kiến ​​tạo điều kiện cho các khoản quyên góp 1 tỷ đô la tiền điện tử vào năm 2022 thông qua một số quan hệ đối tác được thiết lập để hoạt động trong lần thứ tư quý của năm 2021 trước một mùa giải.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây