Nhóm Kinh doanh Luật Gravis dẫn đầu như một nhà sáng tạo trong không gian tiền điện tử; Kích hoạt mối quan hệ hợp tác giữa Zytara Labs và FC Inter Milan

0
1231

Luật sư quản lý Gravis Law, Jill Williamson đã đại diện cho Zytara Labs LLC trong thỏa thuận hợp tác gần đây với Câu lạc bộ bóng đá Inter Milan. Thỏa thuận kéo dài nhiều năm trở thành đối tác ngân hàng kỹ thuật số toàn cầu của Zytara Labs Inter Milan và thiết lập DigitalBits (XDB) làm tiền điện tử toàn cầu chính thức của câu lạc bộ.

“Sự hợp tác này với Inter tập trung vào sự xuất sắc. Sự hợp tác của chúng tôi sẽ định vị Inter là một trong những câu lạc bộ có tư duy tiến bộ và công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới”, Al Burgio, Người sáng lập Zytara và blockchain DigitalBits cho biết. “Chúng tôi rất vui khi được hợp tác với các nhà đương kim vô địch Ý và một câu lạc bộ có bề dày lịch sử như vậy”.

Ngoài thỏa thuận gần đây giữa Zytara và FC Inter Milan, bà Williamson cũng đại diện cho Zytara khi họ ký thỏa thuận trở thành Đối tác toàn cầu chính của một câu lạc bộ Serie A khác của Ý – AS Roma. Gravis Law đã đại diện cho Zytara trong các hợp đồng tài trợ trị giá 120 triệu đô la trong hai tháng qua.

Tôi rất vui vì đã hỗ trợ Zytara tạo nên mối quan hệ hợp tác lịch sử này với FC Inter Milan. Cả Zytara và FC Inter Milan đều đang dẫn đầu trong tương lai kỹ thuật số, thật vinh dự khi được sát cánh cùng họ trong hành trình này, ”Jill Williamson của Gravis Law cho biết.

Việc đại diện thành công cho Zytara trong cả hai mối quan hệ đối tác đòi hỏi kiến ​​thức tinh vi về tiền điện tử và công nghệ blockchain, kiến ​​thức pháp lý và quy định toàn cầu, cũng như sự cống hiến cho sự thành công của khách hàng, đó là dấu hiệu nổi bật trong hoạt động luật kinh doanh của Gravis Law.

Brett Spooner, Giám đốc điều hành của Gravis Law cho biết thêm: “Đội ngũ kinh doanh tiên phong của chúng tôi tiếp tục phục vụ lĩnh vực luật mới nổi này với sự nhiệt tình, cung cấp các giải pháp phù hợp cho khách hàng của chúng tôi. Tương tự như vậy, khách hàng của chúng tôi nhận ra giá trị của việc được hỗ trợ bởi đội ngũ pháp lý lành nghề.”

Luật Gravis cung cấp các dịch vụ pháp lý đẳng cấp thế giới trong lĩnh vực luật mới nổi trong các quy định về FinTech, Tiền điện tử và Blockchain. Họ kết hợp phương pháp thực hành dựa trên nhóm với đầy đủ các dịch vụ pháp lý thực tế, dựa trên rủi ro và tập trung vào kinh doanh để giúp khách hàng xây dựng công việc kinh doanh của họ trên một nền tảng vững chắc được thiết kế cho thành công lâu dài.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây